USBRI Trao quyền kinh doanh cho các doanh nghiệp với việc tiếp cận dễ dàng hơn vào các hợp đồng chính phủ thông qua Hệ thống cho việc trao giải thưởng quản lý

system for award management

(SeaPRwire) –  

Dunedin, Florida ngày 10 tháng 5 năm 2024 – Công ty Đăng ký Kinh doanh Hoa Kỳ (USBRI) là nhà cung cấp dịch vụ đăng ký và chứng nhận toàn diện hàng đầu. Chúng tôi vui mừng cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các công ty tìm kiếm hợp đồng chính phủ và điền các mẫu đăng ký (SAM) cần thiết.

Hệ thống Quản lý Trao giải (SAM) là hệ thống trực tuyến duy nhất của chính phủ liên bang để thay thế nhiều hệ thống mua sắm liên bang lâu đời trong khi bảo tồn tiêu chuẩn hóa và thúc đẩy dịch vụ chia sẻ như một công cụ quản lý duy nhất. Nó hoạt động như một kho dự trữ mà các công ty cố gắng xây dựng mối quan hệ với chính phủ liên bang để hỗ trợ họ trong quá trình đăng ký, cập nhật và tìm kiếm các cơ hội liên quan.

USBRI kết nối doanh nghiệp với các thủ tục SAM phức tạp nhất trên toàn cầu để họ có thể chính đáng đạt được kết quả mong muốn. Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm của họ bao gồm hỗ trợ toàn diện trong tất cả các bước của quá trình, bắt đầu từ khoảnh khắc mở tài khoản cho đến giai đoạn sau đó liên quan đến việc cập nhật thông tin và duy trì dịch vụ kịp thời. Họ làm cho đăng ký SAM trở nên đơn giản bằng cách cho phép các công ty xác nhận rằng họ và doanh nghiệp hoàn toàn tuân thủ tất cả các yêu cầu và thời hạn khi xem xét các chương trình nhằm tăng cơ hội thành công của họ.

“Sứ mệnh của chúng tôi là giúp doanh nghiệp tiến tới việc nhận được hợp đồng chính phủ nhằm tăng cơ hội phát triển”, Giám đốc điều hành công ty nói. “Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của đăng ký SAM cho các doanh nghiệp nhỏ tìm kiếm kinh doanh với Chính phủ Liên bang. Và chúng tôi cam kết cung cấp tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp cần thiết để hiệu quả vượt qua quá trình.”

Ngoài hỗ trợ đăng ký SAM, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một loạt dịch vụ nhằm tối đa hóa cơ hội tham gia lĩnh vực kinh doanh chính phủ. Trong khía cạnh này, điều đó liên quan đến việc giúp tổ chức soạn thảo đề xuất, cung cấp hỗ trợ quản lý hợp đồng cũng như tư vấn họ về tuân thủ.

Như một đối tác đã được chứng minh cho các doanh nghiệp tìm kiếm đột phá trong hệ thống mua sắm chính phủ cho các hợp đồng thực sự lớn, USBRI là tổ chức đi đầu cho họ. Họ tự hào nắm giữ chứng chỉ đại diện, sự tận tâm và quyết tâm của các chuyên gia trong ngành của họ, do đó đặt doanh nghiệp trong tư thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh hợp đồng của cơ quan chính phủ luôn đòi hỏi cao.

Về USBRI

Kể từ khi thành lập USBRI vào năm 2011, công ty đã giúp các doanh nghiệp nhận được đăng ký và chứng nhận bằng cách thực hiện các thủ tục như vậy cho họ. Chúng tôi cam kết xử lý hầu hết việc đặt dữ liệu và lưu trữ tài liệu theo cách riêng của mình để chỉ yêu cầu bạn đến khi cần thiết. Các dịch vụ bao gồm Chứng nhận 8(a), Chứng nhận HUBZone và Đăng ký SAM.

Liên hệ báo chí

usbri

+1-888-646-9998

1310 Heather Ridge Blvd Dunedin, FL

Nguồn: usbri

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.