UTIL360 ra mắt UPAY360 – nền tảng thanh toán linh hoạt cho lĩnh vực tiện ích

util360 mobile

(SeaPRwire) –   Thanh toán qua di động, trực tiếp, qua điện thoại và PaybyText

Thành phố New York, New York ngày 7 tháng 2 năm 2024 – Các sản phẩm của UTIL360 sẽ có tính toàn vẹn phức tạp hơn với Bảng đăng ký thanh toán. Đây là nền tảng thanh toán và phân tích kinh doanh tiên tiến nhất, tích hợp mọi thứ giúp các thành phố, đô thị, trường đại học, sân bay, ngành xây dựng quản lý hoạt động tốt hơn.

“Nền tảng Thanh toán thực sự nhằm làm cho việc các công ty tiện ích có thể dễ dàng tiếp cận thông tin cần thiết để đưa ra quyết định tốt hơn, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế thay đổi nhanh chóng,” theo lời ông William Bradley, Phó Chủ tịch Tiếp thị của 360S2G. “Chúng tôi đã tương tác với Bảng đăng ký thanh toán trong nền tảng UTIL360 và chúng tôi muốn giải quyết mọi vấn đề phức tạp về thanh toán, ngân hàng và hoạt động mà cơ quan chính quyền cần, để họ có thể tập trung vào việc đưa ra quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.”

360S2g và UTIL360 đã hợp tác để tạo ra một cách thức thanh toán không tiếp xúc thuận tiện cho các cơ quan khu vực công và nhà cung cấp dịch vụ tiện ích các quy mô khác nhau.

Gói sản phẩm bao gồm:

  • Trạm POS.
  • Phần mềm kiosk
  • Máy quét mã vạch
  • Quét phiếu tiện ích
  • In phiếu tiện ích
  • Thanh toán qua tin nhắn và điện thoại
  • Phân tích hóa đơn
  • Mã điều động
  • Hợp nhất hóa đơn
  • Trung tâm hỗ trợ khách hàng với tính năng IVR tích hợp

Việc lắp đặt sẵn sàng có thể được thực hiện tự làm hoặc hướng dẫn bởi đội ngũ hỗ trợ sản phẩm của UTIL360 chỉ trong vòng 90 phút.

Việc ra mắt chính thức đến sau các thử nghiệm mở rộng ở California, và 360S2g cũng tham gia các chương trình thử nghiệm tương tự ở Châu Âu. Xem thêm về 360S2G và sự hỗ trợ của họ đối với thanh toán tiện ích quy mô lớn.

Ghi chú cho biên tập viên

Về 360S2G

360S2G Inc là một tổ chức có trụ sở tại Mỹ với hơn 1.000 nhân viên và là nhà thực hiện lớn thứ hai các hệ thống Tiện ích/Tài sản & ERP tại các Thành phố, Trường học, Đại học, Khách sạn và Ngành xây dựng.

Công ty này được liệt kê là tổ chức an toàn mạng nhất và đã được công nhận là Nhà tích hợp thành phố thông minh, Với việc mua lại gần đây của UTIL360 và trung tâm nghiên cứu & phát triển tiên tiến ở Oregon.

Liên hệ:

Sicilia Vandern, Trưởng phòng Truyền thông | Trưởng phòng Truyền thông toàn cầu về Tuyển dụng Tài năng | Công tác Công chúng và Truyền thông

Liên hệ báo chí

UTIL360

4153604508

Nguồn: 360s2g

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.