Ưu đãi độc quyền Giảm giá 10% cho Ngày Trái Đất trên Dịch vụ Phân phối Thông cáo báo chí của IssueWire

Press Release Distribution

(SeaPRwire) –   Bạn có thể nhận được một chiết khấu 10% trên các dịch vụ phân phối bản tin báo chí trả phí rộng lớn của họ với một chiết khấu độc quyền Ngày Trái Đất trên IssueWire.

San Francisco, California ngày 15 tháng 4 năm 2024 – Hãy kỷ niệm ngày Trái Đất này với những ưu đãi đặc biệt được cung cấp bởi IssueWire. Trong ngày ý nghĩa này, bạn có cơ hội để nâng cao một câu chuyện có giá trị tin tức đến một phạm vi rộng hơn. Từ ngày 15 tháng 4 trở đi, bạn có thể tăng cường tiếp cận khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình và bước tiếp theo để đạt được đối tượng mục tiêu của bạn. Các ưu đãi sẽ có hiệu lực cho đến ngày 25 tháng 4 năm 2024. Hãy nắm lấy cơ hội vàng này để nâng cao bản tin báo chí của bạn và gặp gỡ đối tượng thị trường dễ dàng với giá được giảm 10% trên tất cả các gói phân phối bản tin báo chí trả phí của họ. Để nhận được khuyến mãi này, bạn phải sử dụng mã giảm giá EARTH24 khi thanh toán.

Họ đã sắp xếp bốn loại gói trên trang web của mình, bao gồm Tầng 1, Tầng 2, Tầng 1 Chuyên nghiệp và Tầng 2 Chuyên nghiệp. Ưu đãi giảm 10% được áp dụng cho mỗi gói của họ. Công ty đã xem xét các loại và kích cỡ doanh nghiệp khác nhau khi họ thiết kế các gói để mọi người đều có thể chia sẻ sự nổi tiếng với những gói này. Họ có đội ngũ chuyên gia giỏi có thể làm việc chuyên tâm để kết hợp kết quả cho khách hàng của họ. Phạm vi phân phối của họ rất rộng lớn bao gồm các tên tuổi hàng đầu như CW và FOX, họ cũng liên kết với các đối tác phân phối, phân phối biểu đồ và phân phối tài chính và nhiều hơn nữa.

Ngoài các dịch vụ phân phối PR rộng lớn của họ, họ cũng có một tạp chí hàng tháng bao gồm các tin tức và chủ đề xu hướng trong các ngành công nghiệp đa dạng. Tạp chí toàn cầu có cơ sở người đọc ảnh hưởng có thể cho phép bất kỳ doanh nghiệp nào tiếp cận các cơ hội tốt hơn. Để nhận phần chia sẻ của bạn về tiếp cận, bạn có thể sử dụng phần câu chuyện khách hàng và phần trao đổi với khách hàng của họ để mang lại cho doanh nghiệp của bạn một nền tảng toàn cầu. Hãy sử dụng cơ hội tuyệt vời này để cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển và đừng quên sử dụng mã giảm giá EARTH24 để nhận được chiết khấu 10% của IssueWire cho Ngày Trái Đất. Ưu đãi có thời hạn giới hạn sẽ mở cửa từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 25 tháng 4 năm 2024.

Về Công Ty

IssueWire là một trong những nhà phân phối bản tin báo chí hàng đầu đã làm việc với danh sách khách hàng rộng lớn và trao quyền cho họ để tận dụng tốt nhất tiềm năng của mình. Với các dịch vụ của họ được giá cả hợp lý, việc tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Liên Hệ Truyền Thông

Issuewire

Nguồn: Issuewire

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.