VC SILA thông báo khoản đầu tư chiến lược vào CAI Concierge AI

(SeaPRwire) –  

Seattle, Washington ngày 16 tháng Hai năm 2024 – Là những nhà đầu tư chính của Quỹ Đầu tư Mạo hiểm và Đầu tư Tư nhân, sứ mệnh của VC SILA là xác định và hỗ trợ những dự án triển vọng nhất trên toàn cầu, chẳng hạn như nền tảng SocialFi Cheelee. CAI Concierge AI nổi bật như một giải pháp đổi mới thực sự, cung cấp ứng dụng Trí tuệ nhân tạo tổng hợp được xây dựng theo yêu cầu nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng phát triển của doanh nghiệp hiện đại.

Điều làm nên sự khác biệt của CAI Concierge AI là khả năng tối ưu hóa quy trình làm việc, tăng cường hợp tác và đạt kết quả trên nhiều ngành công nghiệp. Các thuật toán tinh vi và cách tiếp cận được thiết kế riêng biệt khiến nó trở thành tài sản quý giá đối với các tổ chức tìm kiếm việc tối ưu hóa hiệu suất và duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường ngày nay.

Tại VC SILA, cam kết hợp tác với các doanh nghiệp CNTT có tầm nhìn xa, từ giai đoạn Hạt giống đến Tiền IPO và hơn thế nữa. Với CAI Concierge AI, tiềm năng phát triển và mở rộng quy mô là rất lớn, và VC SILA hào hứng khi trở thành một phần trong hành trình hướng tới thành công của nó.

Đây là thời đại mà Trí tuệ nhân tạo nâng cao công nghệ xa xỉ thông qua các thuật toán tiên tiến và những hiểu biết dựa trên dữ liệu, cá nhân hóa trải nghiệm và tối ưu hóa chức năng. Với khả năng thích ứng và phân tích dự đoán, công nghệ xa xỉ tiếp tục phát triển, mang đến sự tiện lợi và tinh tế không ngừng cho khách hàng khó tính.

Nguồn tin

Liên hệ báo chí

Cheelee

Nguồn: VC SILA

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.