Viện Di truyền học Con người, Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan (IHG PAS) đã trực tuyến trên nền tảng SOPHiA GENETICS

(SeaPRwire) –   Nền tảng SOPHiA DDMTM được Viện Di truyền học Con người, Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan sử dụng để thúc đẩy nghiên cứu về vô sinh ở nam giới

BOSTON và ROLLE, Thụy Sĩ, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Công ty phần mềm dựa trên đám mây SOPHiA GENETICS (Nasdaq: SOPH), nhà lãnh đạo trong lĩnh vực y học dựa trên dữ liệu, hôm nay thông báo rằng Viện Di truyền học Con người, Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan (IHG PAS), trung tâm nghiên cứu di truyền hàng đầu tại Ba Lan, hiện đã triển khai nền tảng SOPHiA DDMTM. IHG PAS sẽ sử dụng SOPHiA GENETICS để thúc đẩy nghiên cứu về các rối loạn hiếm gặp, đặc biệt là vô sinh ở nam giới.

Ước tính khoảng một trong sáu người trên toàn cầu sẽ bị vô sinh trong suốt cuộc đời của họ.1 Là một cột trụ trong cộng đồng nghiên cứu y học tại Ba Lan, IHG PAS chuyên nghiên cứu nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm sinh sản học. Bằng cách sử dụng Nền tảng SOPHiA DDMTM, Phòng nghiên cứu Sinh sản và Tế bào gốc tại IHG PAS dự định tiếp tục nghiên cứu trong lĩnh vực vô sinh ở nam giới, thông qua phân tích trình tự thế hệ tiếp theo (NGS) để đánh giá di truyền học về vô sinh.

“Nghiên cứu chúng tôi thực hiện tại IHG PAS được sử dụng rộng rãi trên khắp Ba Lan nhờ mối quan hệ sâu sắc với cộng đồng y tế xung quanh và lịch sử gần 50 năm của chúng tôi,” bà Marta Olszewska, Phó Giáo sư, Trưởng Nhóm Nghiên cứu Tinh trùng Di truyền học, IHG PAS cho biết. “Với việc triển khai Nền tảng SOPHiA DDMTM, nhóm nghiên cứu của chúng tôi hiện có thể đẩy nhanh nghiên cứu của mình và cung cấp cho đối tác kết quả nhanh hơn có thể ảnh hưởng tích cực đến việc hiểu biết về vô sinh.”

IHG PAS sẽ sử dụng Giải pháp Toàn bộ Di truyền học (WES) trên Nền tảng SOPHiA DDMTM, đây là ứng dụng dựa trên phân tích trình tự thế hệ tiếp theo (NGS) cung cấp luồng làm việc từ mẫu đến báo cáo biến thể, để đẩy nhanh nghiên cứu về bệnh di truyền, bao gồm cả vô sinh. Sử dụng Nền tảng SOPHiA DDMTM, IHG PAS sẽ có kết quả phân tích và những hiểu biết được tổng hợp một cách hiệu quả.

“Phân tích tiên tiến cung cấp bởi Nền tảng SOPHiA DDMTM cho phép phân tích WES trong đêm và có cơ sở kiến thức phong phú để giúp xác định các biến thể liên quan đến bệnh hiếm gặp,” ông Kevin Puylaert, Giám đốc Điều hành khu vực Châu Âu, SOPHiA GENETICS cho biết. “Ngoài ra, bản chất phân tán của Nền tảng SOPHiA DDMTM tạo ra trí tuệ tập thể từ tất cả người dùng trên toàn thế giới có thể giúp thông tin tốt hơn cho các nhà nghiên cứu nghiên cứu về rối loạn hiếm gặp, bao gồm cả các nhà nghiên cứu tại IHG PAS.”

Với Nền tảng SOPHiA DDMTM, IHG PAS sẽ giữ quyền sở hữu hoàn toàn cơ sở dữ liệu của mình, hỗ trợ nhóm nghiên cứu tiếp tục tăng cường chuyên môn và xây dựng trên những hiểu biết đã đạt được.

Để biết thêm thông tin về SOPHiA GENETICS, vui lòng truy cập , hoặc kết nối trên , , và .

Về SOPHiA GENETICS 
SOPHiA GENETICS (Nasdaq: SOPH) là một công ty phần mềm dành riêng cho việc thiết lập y học dựa trên dữ liệu làm chuẩn mực chăm sóc sức khỏe và nghiên cứu khoa học sinh học. Đây là nhà tạo ra Nền tảng SOPHiA DDMTM, một nền tảng đám mây có khả năng phân tích dữ liệu và tạo ra những hiểu biết từ các tập dữ liệu đa phương tiện phức tạp và các phương pháp chẩn đoán khác nhau. Nền tảng SOPHiA DDMTM và các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ liên quan hiện đang được sử dụng bởi một mạng lưới rộng lớn các tổ chức bệnh viện, phòng thí nghiệm và sinh học toàn cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập , hoặc kết nối trên , , , và . Khi người khác chỉ thấy dữ liệu, chúng tôi thấy câu trả lời. 

Sản phẩm của SOPHiA GENETICS chỉ dành cho mục đích nghiên cứu và không dùng cho các thủ tục chẩn đoán trừ khi có chỉ định khác. Thông tin trong thông cáo báo chí này liên quan đến sản phẩm có thể hoặc không có sẵn ở các quốc gia khác nhau và nếu áp dụng có thể hoặc không nhận được sự chấp thuận hoặc phê duyệt thị trường từ cơ quan quản lý y tế đối với các chỉ định sử dụng khác nhau. Xin vui lòng liên hệ để có thông tin sản phẩm phù hợp với quốc gia cư trú của quý vị.

Tuyên bố tương lai của SOPHiA GENETICS:
Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự đoán tương lai. Tất cả các tuyên bố ngoài các thông tin lịch sử đều là các tuyên bố dự đoán tương lai. Các tuyên bố dự đoán tương lai dựa trên niềm tin và giả định của ban lãnh đạo công ty cũng như thông tin hiện có. Những tuyên bố như vậy chịu rủi ro và bất định, và kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với các tuyên bố do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm những yếu tố được mô tả trong các tài liệu gửi cơ quan chứng khoán Mỹ. Không có bảo đảm rằng các kết quả tương lai sẽ đạt được. Những tuyên bố dự đoán tương lai trong thông cáo báo chí này chỉ áp dụng kể từ ngày đăng. Chúng tôi từ chối mọi trách nhiệm hoặc cam kết cập nhật các tuyên bố dự đoán tương lai trừ khi luật pháp yêu cầu.

1

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)