VisIC Technologies Cách Mạng Hóa Điện Tử Sức Mạnh Ô Tô Với Gói D3GAN V22TG Tối Ưu Nhiệt Độ Bên Trên

(SeaPRwire) –   NESS ZIONA, Israel, Thg 11 14, 2023 — VisIC Technologies Ltd, một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp điện tử GaN nâng cao cho xe điện, rất phấn khởi khi giới thiệu gói công nghệ năng lượng tiên tiến V22TG D3GAN. Gói công nghệ năng lượng cách mạng này, được đóng gói trong một gói công nghệ đầu dẫn bên trên tản nhiệt cô lập tiên tiến, thiết lập tiêu chuẩn mới về hiệu suất, độ tin cậy và tính linh hoạt trong ngành công nghiệp ô tô.


Gói công nghệ đầu dẫn bên trên tản nhiệt cô lập tiên tiến V22TG D3GAN của VisIC

Được thiết kế với tương lai của xe điện trong tâm trí, V22TG D3GAN kết hợp một loạt tính năng cắt cổ để mang lại mật độ công suất và hiệu suất xuất sắc. Gói công nghệ năng lượng này có kích thước nhỏ gọn 19,7×13,6mm (bao gồm dẫn điện), cung cấp cho các nhà sản xuất ô tô sự linh hoạt trong thiết kế và tích hợp hệ thống. Được nhắm mục tiêu cho tiêu chuẩn AEC-Q101 của ngành ô tô, nó có thể được sử dụng trong lĩnh vực đáng tin cậy cao của nguồn cung cấp điện máy chủ, trung tâm dữ liệu, bộ chuyển đổi năng lượng mặt trời và một loạt các ứng dụng công nghiệp.

Tính năng và lợi ích chính:

1. Gói công nghệ đầu dẫn bên trên tản nhiệt cô lập tiên tiến: V22TG D3GAN được bọc trong một gói công nghệ đầu dẫn bên trên tản nhiệt cô lập đột phá. Thiết kế này thúc đẩy quản lý nhiệt xuất sắc, đảm bảo hiệu suất tối ưu và độ tin cậy trong môi trường ô tô đòi hỏi cao. Hơn nữa, gói công nghệ cô lập tăng cường tính thuận tiện lắp ráp do không cần cô lập bổ sung.

2. Khả năng ô tô và điện áp cao: V22TG D3GAN được kiểm tra nghiêm ngặt nhắm mục tiêu đáp ứng tiêu chuẩn ngành công nghiệp ô tô, khiến nó phù hợp cho một loạt ứng dụng ô tô, chẳng hạn như OBC, Pin nhiên liệu và xe điện hybrid. Với khả năng điện áp 650V, gói công nghệ SMD này có thể xử lý các yêu cầu điện áp cao một cách dễ dàng và hiệu quả.

3. Mật độ công suất và điện trở bên trong thấp: Với điện trở bên trong thấp 22mΩ, V22TG D3GAN mang lại mật độ công suất xuất sắc, trao quyền cho các nhà sản xuất ô tô tạo ra hệ thống gọn nhẹ hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Mật độ công suất xuất sắc này đảm bảo hiệu suất tối đa và giảm thiểu tổn thất năng lượng.

4. Linh hoạt và dễ triển khai: V22TG D3GAN được thiết kế hỗ trợ nhiều cấu hình hệ thống khác nhau, bao gồm ghép nối thiết bị, cấu hình cầu nửa và cầu đầy, và mạch điều chỉnh tỷ số công suất (PFC). Tính linh hoạt này cho phép tích hợp suôn sẻ vào một loạt các ứng dụng điện tử năng lượng.

Khả dụng và gửi mẫu:

VisIC Technologies rất vui mừng thông báo rằng các mẫu V22TG D3GAN sẽ có sẵn trong quý 1 năm 2024. Sự khả dụng sớm này cho phép các nhà sản xuất đánh giá và trải nghiệm trực tiếp hiệu suất và lợi ích của gói công nghệ, hỗ trợ việc phát triển nhanh chóng các hệ thống thế hệ tiếp theo.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi giới thiệu gói công nghệ năng lượng V22TG D3GAN, đại diện cho một bước tiến lớn trong lĩnh vực điện tử năng lượng ô tô,” bà Tiến sĩ Tamara Baksht, CEO và đồng sáng lập viên của VisIC Technologies Ltd. “Gói công nghệ năng lượng nâng cao này không chỉ mang lại hiệu suất và độ tin cậy xuất sắc mà còn cung cấp tính linh hoạt và thuận tiện triển khai cần thiết cho các ứng dụng ô tô và công nghiệp mới nổi. Chúng tôi tin tưởng rằng V22TG D3GAN sẽ trao quyền cho các nhà sản xuất đẩy nhanh việc áp dụng xe điện.”

Về VisIC Technologies Ltd:

VisIC Technologies là nhà lãnh đạo toàn cầu trong điện tử GaN cho ứng dụng xe điện, tập trung vào các giải pháp năng lượng ô tô cao công suất. Nhờ hiểu biết sâu rộng về galli nitru và hàng thập kỷ kinh nghiệm, VisIC Technologies cam kết cung cấp bước nhảy vọt về kích thước và chi phí hệ thống chuyển đổi năng lượng và dành riêng cho hỗ trợ chất lượng cao cho khách hàng trong mọi giai đoạn phát triển. VisIC cung cấp sản phẩm transistor năng lượng dựa trên vật liệu bán dẫn Galli nitru (GaN) nhằm cung cấp sản phẩm cho hệ thống bộ chuyển đổi ô tô hiệu quả về chi phí và hiệu suất cao.

Liên hệ báo chí

Bà Ortal Zanzuri
Giám đốc tài chính
VisIC Technologies Ltd.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)