VISTA InfoSec Đạt Chứng Nhận Là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Tra Xâm Nhập Hàng Đầu Tại Singapore

VISTA InfoSec approved as a Penetration Service Provider

(SeaPRwire) –  

Thành phố New York, New York ngày 21 tháng 12 năm 2023 – Cơ quan Quản lý Dịch vụ An ninh Mạng (CSRO) mới đây đã công bố danh sách các tổ chức kinh doanh được cấp phép vào ngày 1 tháng 12 năm 2023. Trong số các tổ chức này, VISTA InfoSec, một công ty toàn cầu đã được công nhận là Nhà cung cấp Dịch vụ Kiểm tra Xâm nhập được ủy quyền cho Singapore theo Luật An ninh Mạng 2018.

Sự công nhận danh giá này, được liệt kê dưới tên VISTA INFOSEC PTE. LTD trong Danh sách CSRO tại trang 32 (Số thứ tự 345).

Vinh dự này không chỉ nhấn mạnh năng lực của VISTA InfoSec mà còn củng cố vị thế của họ là Nhà cung cấp Dịch vụ An ninh Mạng toàn cầu. Nó thêm vững chắc vị thế của họ là đối tác lựa chọn cho một loạt dịch vụ như PCI DSS, PCI SSF, SOC2, GDPR, HIPAA, MAS TRM (Singapore) và nhiều hơn nữa.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thành viên đội ngũ đã nỗ lực không mệt mỏi của mình.

Ông nói: ‘Sự ủy quyền này là dấu hiệu của lời hứa của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ an ninh mạng hàng đầu. Khi các tổ chức lựa chọn làm việc với một nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền như chúng tôi, họ chọn các chuyên gia ngành có tiêu chuẩn cao nhất. Sứ mệnh của chúng tôi luôn là giúp các tổ chức bảo vệ tài sản kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng của họ khỏi các mối đe dọa mạng.’

Ông Sahoo muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến chính phủ Singapore vì sự tin tưởng và hỗ trợ của họ. Ông nói: ‘Sự công nhận này sẽ không thể xảy ra mà không có niềm tin của họ vào năng lực của chúng tôi.

Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các khách hàng đáng kính của chúng tôi vì sự hỗ trợ liên tục. Chúng tôi rất phấn khởi về hành trình này và mong muốn phục vụ khách hàng bằng tất cả nỗ lực tốt nhất của mình.

Về VISTA InfoSec

VISTA InfoSec là một trong những công ty Tư vấn An ninh Thông tin hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm ngành hơn 19 năm, công ty nắm giữ một kho tàng kiến thức về Tuân thủ và Quy định ngành An ninh Thông tin. VISTA InfoSec chuyên về các dịch vụ Tuân thủ, Quy định (SOC, HIPPA, CCPA, PCI PIN, PA DSS, PCI SSF, PDPA, ISO27001) và Đánh giá Kỹ thuật như VA / PT, Web / Ứng dụng di động, Đánh giá Nhóm Xâm nhập, Kiểm tra Mã nguồn để kể một vài. Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng và công nhận bao gồm Giải thưởng Công ty An ninh Thông tin tốt nhất và Giải thưởng 500 công ty phát triển nhanh nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Deloitte Technology. Hiện tại, công ty có mặt tại Mỹ, Trung Đông, Châu Âu và Ấn Độ với hơn 12 đối tác và liên minh chiến lược. Nhờ sự hợp tác này, công ty đáp ứng đa dạng yêu cầu của doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn hợp tác với công ty và làm việc cùng họ để phục vụ khách hàng bằng các dịch vụ An ninh Thông tin xuất sắc, hãy gửi thư cho chúng tôi tại . Để tìm hiểu thêm về VISTA InfoSec, bạn có thể truy cập trang web của họ.

Liên hệ báo chí

VISTA InfoSec

+1-415-513-5261

VISTA InfoSec LLC,347 Fifth Ave,Suite 1402-526

Nguồn: VISTA InfoSec

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.