Vỏ điện thoại chụp ảnh dưới nước tốt nhất cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn

sgshg

(SeaPRwire) –   Nhiệm vụ của chúng tôi là truyền cảm hứng cho mọi người khám phá thế giới dưới nước và ghi lại những cuộc phiêu lưu đó để chia sẻ với những người khác, chúng tôi giúp mọi người dễ dàng và có thể chụp những bức ảnh dưới nước chất lượng cao ở nhiều độ sâu khác nhau.

Zhuhai, Quảng Đông, ngày 15 tháng 4 năm 2024  – Divevolk Intelligence Tech Co., Ltd, công ty hàng đầu về phụ kiện công nghệ sáng tạo, hôm nay đã công bố ra mắt dòng vỏ điện thoại dưới nước mới, cho phép mọi người chụp ảnh và quay video ở độ sâu lên đến 100 feet. 

Với vỏ điện thoại giá cả phải chăng nhưng chất lượng cao của Divevolk, nhiếp ảnh và quay phim dưới nước hiện nằm trong tầm tay của những thợ lặn giải trí, thợ lặn ống thở và những người thích phiêu lưu ở khắp mọi nơi. Những chiếc vỏ máy sáng tạo của công ty được thiết kế để sử dụng với hầu hết các mẫu điện thoại thông minh chính, bao gồm cả những mẫu mới nhất từ Apple, Samsung và các điện thoại khác.

Nhiệm vụ của chúng tôi là truyền cảm hứng cho mọi người khám phá thế giới dưới nước và ghi lại những cuộc phiêu lưu đó để chia sẻ với những người khác, chúng tôi giúp mọi người dễ dàng và có thể chụp những bức ảnh dưới nước chất lượng cao ở nhiều độ sâu khác nhau. “

Vỏ điện thoại Divevolk mới có các đặc điểm sau:

  • Cơ chế váo chân không sáng tạo và khóa đôi để bảo vệ điện thoại ở độ sâu lên đến 100 feet (30 mét). Các vỏ máy đã được thử nghiệm nghiêm ngặt để chịu được áp suất nước cực lớn.
  • Ống kính siêu rõ nét làm bằng polycacbonat cao cấp cho ảnh và video trong như pha lê. Ống kính phẳng ngăn ngừa biến dạng và cho phép chức năng lấy nét tự động của điện thoại hoạt động bình thường dưới nước.
  • Tay cầm được thiết kế tiện dụng, chắc chắn để dễ dàng thao tác và truy cập tất cả các chức năng của điện thoại như nút âm lượng, nút nguồn và màn hình cảm ứng.
  • Thiết kế nhẹ nhưng bền bỉ, độ cồng kềnh tối thiểu để vỏ điện thoại có thể được giữ trên điện thoại để sử dụng hàng ngày khi ra khỏi nước.

Những chiếc vỏ điện thoại Divevolk mới hiện có sẵn để mua trên Divevolk.com, vỏ đựng cho các mẫu Apple iPhone và Samsung Galaxy mới nhất đã sẵn sàng để giao hàng ngay lập tức.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.