VSPAGY Công bố ra mắt Nền tảng SaaS 3.0 (Beta) của mình với Công cụ Tạo nội dung và Biên tập viên Tương tác Cá nhân hóa DIY

VSPAGY Preferred Black Logo

(SeaPRwire) –   Dịch vụ phần mềm này đang làm rung chuyển khả năng tiếp thị nội dung của doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) cũng như các doanh nhân tự làm việc tại nhà (SOHO) thông qua các công cụ tạo nội dung và biên tập video của nó.

Noida, Uttar Pradesh, Ấn Độ, 25/12/2023 – VSPAGY, một tiên phong trong công nghệ tiên tiến, tự hào công bố ra mắt nền tảng phần mềm dịch vụ (SaaS) 3.0 (Beta) có sức mạnh AI. Dịch vụ phần mềm này đang làm rung chuyển khả năng tiếp thị nội dung của doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) cũng như các doanh nhân tự làm việc tại nhà (SOHO) thông qua các công cụ tạo nội dung và biên tập video của nó.

Phiên bản 3.0 của nền tảng tập trung vào việc cho phép người dùng doanh nghiệp tạo và sửa đổi nội dung truyền thông phong phú cũng như thêm khả năng tương tác cá nhân hóa. Nội dung truyền thông cá nhân hóa là một phương pháp mạnh mẽ để tăng cường sự tham gia và tương tác của người xem. VSPAGY đơn giản hóa quy trình, cho phép người dùng tạo và sửa đổi video cũng như nội dung khác thông qua việc dễ dàng thiết lập biến số. Thiết lập biến số trong VSPAGY rất dễ dàng và người dùng có thể thêm hình ảnh hoặc văn bản biến số ở các cấp độ khác nhau. Thực tế, phương tiện mong muốn có thể được thêm một cách động để tạo nội dung cá nhân hóa. Nền tảng cũng cung cấp, trong số các tính năng khác, khả năng tạo liên kết API để tích hợp với các nền tảng doanh nghiệp hoặc website để tạo báo cáo phân tích người xem thời gian thực.

VSPAGY trước đây chủ yếu dành cho khách hàng doanh nghiệp lớn và đã tạo ra hơn 500 triệu lượt xem video tương tác cá nhân hóa, hiện có thư viện mẫu sử dụng dễ dàng cho khởi động nhanh đối với các nhà bán lẻ, giáo dục, chủ nhà hàng, đại lý bảo hiểm, môi giới bất động sản, phòng khám y tế v.v. Đăng ký và sử dụng hiện miễn phí trong giai đoạn thử nghiệm beta. Phiên bản 3.0 của nền tảng là một bước ngoặt cho các nhà sáng tạo kỹ thuật số, doanh nghiệp nhỏ và cộng đồng nhà sáng tạo.

Nói về việc ra mắt, ông Pranay Saxena, Người sáng lập và Giám đốc Công nghệ trưởng của VSPAGY cho biết: “Khi chúng tôi giới thiệu VSPAGY 3.0, tôi rất tự hào về những tiến bộ công nghệ và tính năng tập trung vào người dùng định nghĩa cho phiên bản quan trọng này. Nền tảng tích hợp tương tác video cá nhân hóa tiên tiến cùng các công cụ tạo nội dung DIY thân thiện, mang lại cho doanh nghiệp một bộ công cụ mạnh mẽ cho đổi mới số. Cam kết của chúng tôi đối với sự đơn giản và hiệu quả phản ánh trong phiên bản này, khi chúng tôi trao quyền cho thương hiệu và nhà sáng tạo nội dung tạo ra nội dung động, hấp dẫn mà không có rào cản kỹ thuật.”

VSPAGY 3.0 – Biên tập viên tương tác cá nhân hóa cho mọi người
Công cụ biên tập đơn giản được thiết kế để giúp bất kỳ cá nhân nào không có kiến thức trước về tạo nội dung có thể tạo nội dung truyền thông phong phú (hình ảnh, gif hoặc video) và có thể thêm tính năng cá nhân hóa và tương tác trước khi phân phối cho khách hàng của họ. Với các điều khiển đơn giản cung cấp một loạt các yếu tố cá nhân hóa và tương tác đã định sẵn, dễ dàng truy cập bộ điều khiển đã định sẵn. Biên tập viên cũng cho phép người dùng sửa đổi văn bản, tạo hộp nhập liệu, điểm nóng, nút tương tác, v.v.

Biên tập viên cho phép người sáng tạo sử dụng loạt các yếu tố đã định sẵn để tùy chỉnh video của họ từ việc thêm hiệu ứng hấp dẫn đến cho phép nhập liệu văn bản bao gồm điện thoại, email, mật khẩu. Nó cũng cho phép người dùng có thể làm bất kỳ hình ảnh nào trở nên tương tác với điểm nóng liên kết đến các yếu tố phương tiện như hình ảnh và đặt video trong video. Người sáng tạo có thể bao gồm thậm chí các nút hành động gọi đến hành động (CTA) tương tác và thêm tuỳ chọn như radio, hộp kiểm tra và danh sách tuỳ chọn để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cá nhân hóa và tương tác.

Thư viện mẫu sẵn sàng sử dụng cho nhiều trường hợp sử dụng trong hành trình khách hàng

Mặc dù người dùng có thể dễ dàng tạo ra các mẫu mới bằng cách truy cập các điều khiển đã xây dựng trước và có thể tải lên tài sản riêng của họ. Điều thú vị là nền tảng đã có một thư viện mẫu lớn có thể sử dụng cho việc tạo nội dung video cá nhân hóa và tương tác. Thư viện bao gồm các mẫu thuộc nhiều ngành công nghiệp và trường hợp sử dụng. Những mẫu này có sẵn trong thư viện mẫu và dễ sử dụng cũng như có thể sửa đổi theo nhu cầu của người dùng doanh nghiệp. Chúng bao gồm các trường hợp sử dụng nội dung truyền thông phong phú như giới thiệu sản phẩm, làm quen khách hàng, bán chéo, bán lại, giới thiệu, phản hồi/khảo sát, nhận thức, giới thiệu sản phẩm, lời chúc lễ hội và ưu đãi, v.v.

Đường đua AI sinh động và cộng đồng nhà sáng tạo
Mục tiêu của VSPAGY là xây dựng nền tảng tương tác cá nhân hóa với khả năng AI sinh động để rút ngắn thời gian tạo nội dung. VSPAGY cũng đang phát triển một mô hình có lợi nhuận cho những người đóng góp thư viện mẫu VSPAGY và sẽ công bố chi tiết khi VSPAGY 3.0 không còn ở giai đoạn thử nghiệm beta. Nền tảng do đó sẽ trao quyền cho cộng đồng nhà sáng tạo và các công ty sáng tạo khai thác sức mạnh cá nhân hóa và tương tác.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi công bố ra mắt VSPAGY 3.0. Phiên bản mới nhất này phản ánh tầm nhìn của chúng tôi nhằm cung cấp cho SMEs và doanh nghiệp tự làm việc tại nhà các công cụ không đối thủ cho thành công,” bà Rashmi Mishra, Đồng sáng lập và Giám đốc sản phẩm trưởng của VSPAGY cho biết. “Chúng tôi tin rằng đây là một bước tiến quan trọng trong hành trình của chúng tôi nhằm định nghĩa lại trải nghiệm kỹ thuật số, và chúng tôi mời gọi các doanh nghiệp có tầm nhìn xa trông rộng gia nhập chúng tôi trong việc nắm bắt tương lai của giao tiếp tương tác cá nhân hóa và sáng tạo kỹ thuật số.”

Về VSPAGY

Thành lập nă

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.