Webuters Technologies Giới thiệu OfficeIQ: Giải pháp GPT tiên phong cho doanh nghiệp

Office IQ Logo

(SeaPRwire) –  

Downingtown, Pennsylvania 8 tháng 2, 2024  – Webuters Technologies, một đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp doanh nghiệp sáng tạo, ngày hôm nay đã công bố ra mắt OfficeIQ, một giải pháp AI đột phá giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng sức mạnh của GPT. Giải pháp này được thiết kế để chuyển đổi cách thức các doanh nghiệp tương tác với dữ liệu và thúc đẩy hiệu quả hoạt động. OfficeIQ tận dụng sức mạnh của Generative Pre-trained Transformers (GPT) để cung cấp các trợ lý AI có thể tùy chỉnh, có thể được đào tạo bằng dữ liệu cụ thể của doanh nghiệp, giúp đưa ra những quyết định thông minh hơn, dựa trên dữ liệu ở mọi cấp độ trong một tổ chức. 

OfficeIQ là một giải pháp không cần mã hóa, an toàn giúp đơn giản hóa việc tích hợp AI tiên tiến vào các quy trình kinh doanh, hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau từ dịch vụ khách hàng cho đến phân tích dữ liệu. Nền tảng này hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu và tích hợp liền mạch với các nền tảng đám mây và công cụ kinh doanh phổ biến, đảm bảo tính linh hoạt và khả năng tiếp cận cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Các tính năng và lợi ích chính: 

  • Trợ lý AI có thể tùy chỉnh: Tạo và đào tạo các trợ lý AI được thiết kế riêng theo nhu cầu kinh doanh của bạn, giúp nâng cao năng suất và tăng cường sự tương tác với khách hàng. 
  • Tích hợp không cần mã hóa: Dễ dàng triển khai các chức năng AI mà không cần mã hóa phức tạp, giúp mọi người đều có thể tiếp cận được với công nghệ tiên tiến. 
  • Bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu: OfficeIQ cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu cao nhất, đảm bảo thông tin của bạn luôn được bảo vệ an toàn. 
  • Đa ngôn ngữ: Phá vỡ rào cản ngôn ngữ với AI có thể hiểu và giao tiếp được bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. 
  • Tích hợp liền mạch: Kết nối với nhiều nguồn dữ liệu khác nhau, bao gồm các hệ thống CRM, nền tảng thương mại điện tử và kênh truyền thông xã hội. 

OfficeIQ là bước tiến vượt bậc về khả năng tận dụng , khiến AI vừa dễ tiếp cận vừa thực tế hơn, Krishna Bhatt, Giám đốc điều hành của Webuters Technologies cho biết. Được tích hợp công nghệ RAG (Lấy lại-Tạo) và công nghệ GPT tiên tiến nhất, nền tảng của chúng tôi giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, hỗ trợ đưa ra những quyết định sáng suốt hơn và nâng cao trải nghiệm khách hàng, đưa ra một tiêu chuẩn mới cho AI trong thế giới kinh doanh.  

OfficeIQ hiện đã sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp đang tìm cách tận dụng sức mạnh của AI để tinh giản hoạt động, thúc đẩy năng suất và tăng trưởng. Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu bản demo, vui lòng truy cập:

Giới thiệu về Webuters Technologies: Webuters Technologies là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật số sáng tạo cho các doanh nghiệp toàn cầu. Với trọng tâm tận dụng công nghệ tiên tiến để giải quyết các thách thức phức tạp trong kinh doanh, Webuters cam kết giúp khách hàng chuyển đổi

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.