Wondershare EdrawMax 12.6.0 tích hợp OpenAI ChatGPT ra mắt, tiết lộ công cụ lập sơ đồ mới dựa trên AI cho năng suất làm việc tăng cường

VANCOUVER, BC, 18 tháng 9 năm 2023 — Wondershare EdrawMax, phần mềm lập sơ đồ hàng đầu, rất vui mừng công bố phiên bản mới nhất của mình, đánh dấu là 12.6.0, tích hợp công nghệ OpenAI ChatGPT tiên tiến. Làm nổi bật Lập sơ đồ AI là tính năng chính, bản phát hành này được thiết kế để cách mạng hóa cách người dùng tạo sơ đồ và biểu đồ, củng cố thêm vị trí của EdrawMax là nhà lãnh đạo trong ngành.


  • Lập sơ đồ AI: Tạo các hình ảnh trực quan đa dạng, đơn giản hóa dữ liệu phức tạp, cung cấp các tùy chọn biểu đồ đa dạng, bao gồm Dòng thời gian, Sơ đồ tư duy, Sơ đồ luồng, Phân tích SWOT, Câu chuyện người dùng, v.v. Trò chuyện AI liên tục tối ưu hóa quy trình lập sơ đồ AI.
  • Phân tích AI: Trích xuất những hiểu biết từ các dữ liệu đa dạng, hỗ trợ phân tích nhiều loại biểu đồ.
  • Vẽ AI: Tạo hình ảnh AI và chuyển đổi hình ảnh thành hình ảnh.
  • Trò chuyện bằng giọng nói AI: Phiên bản di động đã thêm chức năng Trò chuyện bằng giọng nói AI, cho phép hỏi và trả lời bằng giọng nói chỉ với một cú nhấp chuột để nâng cao hiệu quả hội thoại.

“Tại Wondershare, chúng tôi không chỉ tập trung vào năng suất mà còn vào tích hợp AI, nhằm tạo điều kiện cho quá trình lập sơ đồ trong mọi khía cạnh. Cách tiếp cận này nâng cao kết quả kinh doanh tổng thể và cung cấp giải pháp có lợi cho cả hai bên cho khách hàng của chúng tôi,” ông Iris Liu, Trưởng phòng Thương hiệu Wondershare phát biểu.

Tương thích và Giá cả

Wondershare EdrawMax tương thích với Windows, Mac, Android và iOS và giá bắt đầu từ 9,99 USD cho gói đăng ký 6 tháng. Để dùng thử và tải xuống miễn phí, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi hoặc theo dõi chúng tôi trên YouTube, Facebook, Twitter, và Instagram để tìm hiểu thêm về EdrawMax.

Về Wondershare

Wondershare được công nhận trên toàn cầu là một công ty phần mềm cam kết cung cấp các giải pháp đổi mới cho mục đích cá nhân và chuyên nghiệp. Là nhà lãnh đạo trong các sản phẩm sáng tạo và năng suất, Wondershare đã nhận được các giải thưởng uy tín từ các tổ chức như The Shorty Awards, G2 và GetApp. Tại Wondershare, sứ mệnh là trao quyền cho các cá nhân theo đuổi đam mê của họ và xây dựng một thế giới sáng tạo hơn. Với hơn 100 triệu người dùng trên 150 quốc gia, người dùng có thể truy cập vào một loạt các giải pháp phần mềm cho chỉnh sửa video, chỉnh sửa PDF, phục hồi dữ liệu, sơ đồ và đồ họa, và nhiều hơn nữa. Cùng nhau, Wondershare nỗ lực cung cấp phần mềm chất lượng cao, dễ sử dụng cho các cá nhân và doanh nghiệp để biến ý tưởng sáng tạo của họ thành hiện thực.