Xebia nhận Giải thưởng Giải pháp AppMarket 2023 từ Appian

ATLANTA, 15 tháng 9 năm 2023 — Xebia, một nhà tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm mã thấp, đã được vinh danh với Giải thưởng Giá trị Liên ngành tại Giải thưởng Giải pháp AppMarket 2023.

Sự ghi nhận này nhấn mạnh cam kết của Xebia đối với đổi mới, xuất sắc và theo đuổi không ngừng nghỉ để trở thành nhà cung cấp giá trị tốt nhất cho các khách hàng toàn cầu trên khắp các ngành công nghiệp trong hành trình mã thấp của họ. Điều này cũng đánh dấu năm thứ sáu liên tiếp Xebia giành được giải thưởng này.

Giải thưởng Giải pháp AppMarket của Appian vinh danh và tôn vinh các đối tác Appian vì sự đổi mới, tác động và thực thi đặc biệt của họ. Giải thưởng Giá trị Liên ngành nêu bật giải pháp Procurement 360 của Xebia cung cấp một quy trình mua sắm minh bạch từ đầu đến cuối. Nó kết hợp con người, dữ liệu, AI và quy trình để loại bỏ các phân vùng và cung cấp một giải pháp “mua đến thanh toán” thống nhất và tích hợp. Như Appian mô tả, “Khả năng áp dụng Procurement 360 trên nhiều ngành công nghiệp, kết hợp với sự hưởng ứng mạnh mẽ trong các đối tượng mục tiêu, mang lại giá trị liên ngành mạnh mẽ.”

“Xebia liên tục chứng minh mình là một đối tác năng suất và thành công, như được chứng minh gần đây nhất bởi thành tựu mới nhất của họ: giải pháp Procurement 360,” ông Ben Dudley, Giám đốc Trải nghiệm Cộng đồng của Appian cho biết. “P360 định nghĩa lại các quy trình mua sắm một cách trơn tru trong khi tích hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để cung cấp trải nghiệm mua sắm đặc biệt trên các ngành công nghiệp. Chúng tôi tự hào về công việc của họ trong việc tạo ra một Giải pháp Quản lý Mua sắm đầy tính năng, linh hoạt, có thể mở rộng và có thể tích hợp một cách trơn tru trên nền tảng Appian.”

Appian giải thích rằng các nhà chiến thắng của Giải thưởng Giải pháp AppMarket của mình được ban giám khảo gồm các chuyên gia ngành đánh giá dựa trên “sử dụng đổi mới các tính năng mới nhất của Appian về dữ liệu, tự động hóa quy trình, trải nghiệm tổng thể và thành công đã chứng minh được”.

Thành tựu của Xebia khẳng định vị thế của nó như một nhà lãnh đạo trong bối cảnh công nghệ mã thấp và tiếp tục làm nổi bật sự cống hiến của nó để thúc đẩy các ngành công nghiệp vào tương lai của tự động hóa.

“Chúng tôi muốn chân thành cảm ơn Appian đã ghi nhận Procurement 360 với giải thưởng uy tín của Appian App Market lần thứ sáu liên tiếp,” ông Tarun Khatri, Giám đốc điều hành bộ phận Appian của Xebia cho biết. “Thành tựu này thực sự nêu bật chuyên môn của chúng tôi trong hệ sinh thái Appian và cam kết không lay chuyển của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp đổi mới mang lại giá trị cho khách hàng của chúng tôi ngay từ đầu.”

Để biết thêm thông tin về Xebia và các giải pháp mã thấp cách mạng của nó, vui lòng truy cập Xebia.com.

Về Xebia

Xebia là nhà lãnh đạo chuyển đổi kỹ thuật số, phục vụ 250 công ty hàng đầu thế giới với các giải pháp CNTT toàn diện. Hoạt động tại 16 quốc gia với các trung tâm phát triển ở Mỹ, Mỹ Latinh, Tây Âu, Ba Lan, Bắc Âu, Trung ĐôngChâu Á – Thái Bình Dương, các chuyên gia của Xebia chuyên về Tư vấn Công nghệ, Kỹ thuật Phần mềm, Phát triển Sản phẩm, Dữ liệu & AI, Cloud, Mã thấp, Chuyển đổi Linh hoạt Agile

& DevSecOps, và Đảm bảo Chất lượng. Bên cạnh Tư vấn CNTT & Phát triển Phần mềm hàng đầu, Xebia cung cấp các Giải pháp Tiêu chuẩn hóa tiết kiệm thời gian và đào tạo thông qua Học viện của mình. Với tốc độ tăng trưởng 100% YoY trong hai năm, Xebia là một động lực thúc đẩy thị trường chuyển đổi kỹ thuật số đang mở rộng. Xebia gần đây đã được Nhóm Everest công nhận là Nhà lãnh đạo trong “Đánh giá Cao điểm Ma trận Phát triển Ứng dụng Mã thấp Dịch vụ PEAK 2023” cho các dịch vụ Appian.

Về Appian

Appian là một công ty phần mềm cung cấp các giải pháp tự động hóa giúp tăng tốc quá trình tạo ra các ứng dụng và quy trình kinh doanh có tác động cao. Nhiều tổ chức lớn nhất thế giới sử dụng các ứng dụng Appian để cải thiện trải nghiệm khách hàng, đạt được xuất sắc hoạt động và đơn giản hóa quản lý rủi ro và tuân thủ toàn cầu. Tìm hiểu thêm tại appian.com.

Liên hệ:

Maureen Elsberry
Phó Chủ tịch toàn cầu Truyền thông & Biên tập
Xebia
Maureen.elsberry@xebia.com