Xin thị thực điện tử Ấn Độ trực tuyến: Khám phá Ấn Độ không rắc rối

apply for indian e visa

(SeaPRwire) –   Lập kế hoạch cho chuyến du lịch tới Ấn Độ để tham quan hoặc vì mục đích y tế? Hãy nắm rõ quy trình đăng ký thị thực trực tuyến của Ấn Độ. Tìm hiểu ngắn gọn về nó!

New Delhi, Delhi tháng 4 7, 2024  –  Ấn Độ là nơi hoàn hảo để lên kế hoạch cho chuyến du lịch tiếp theo của bạn nếu bạn muốn trải nghiệm văn hóa sôi động, vẻ đẹp làm say lòng của thiên nhiên và những di tích lịch sử. Và trong hành trình này, thị thực trực tuyến của Ấn Độ sẽ là bạn đồng hành tốt nhất để làm cho chuyến đi của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận toàn bộ quy trình để có được giấy phép điện tử này, từ thời hạn hiệu lực đến đủ điều kiện để nộp đơn. Hãy bắt đầu!

Thị thực điện tử của Ấn Độ là gì?

Một thị thực điện tử của Ấn Độ là giấy phép du lịch hợp pháp để nhập cảnh và lưu trú tại Ấn Độ do Chính phủ Ấn Độ cấp cho công dân nước ngoài kể từ năm 2014 quan tâm đến việc đến thăm Ấn Độ vì mục đích du lịch, kinh doanh hoặc y tế. Nó cho phép công dân của 171 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký thị thực Ấn Độ này trực tuyến, mà bạn có thể trình tại các điểm nhập cảnh biên giới được ủy quyền của Ấn Độ, bao gồm 31 sân bay và 5 cảng biển khi nhập cảnh.

Các loại thị thực Ấn Độ trực tuyến cho người nước ngoài

Hiện tại có bảy loại thị thực Ấn Độ khác nhau dành cho người nước ngoài, bao gồm:

Thị thực du lịch

Thị thực kinh doanh

Thị thực y tế

Thị thực cho người đi kèm y tế

Thị thực quá cảnh

Thị thực hội nghị và thị thực Ayush cho những người tìm kiếm điều trị y học truyền thống Ấn Độ, chẳng hạn như Đông y, sẽ được thêm vào danh sách vào năm 2024.

Những gì cần làm trước khi nộp đơn xin thị thực Ấn Độ trực tuyến

Cho dù là vì mục đích du lịch, y tế hay kinh doanh, việc đăng ký thị thực eVisa đến Ấn Độ là đơn giản và thuận tiện. Chỉ mất vài phút để điền đơn đăng ký và tải lên các tài liệu cần thiết như trang đầu tiên của hộ chiếu đã quét và ảnh hộ chiếu gần đây cùng với vé máy bay quay về. Đối với thông tin, bạn phải điền địa chỉ email hoạt động, chi tiết thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và loại thị thực mà bạn đang xin. Quan trọng nhất, bạn nên nộp đơn ít nhất một tuần trước khi lên máy bay, không phụ thuộc vào thời gian bạn sẽ ở lại Ấn Độ.

Hướng dẫn chi tiết để có được thị thực điện tử Ấn Độ

Các bước để hoàn tất quy trình đăng ký thị thực Ấn Độ trực tuyến tương tự như bất kỳ loại thị thực nào đến Ấn Độ bạn đang xin qua mạng. Giả sử bạn đang xin thị thực du lịch. Trong trường hợp này, bạn cần cung cấp thông tin chung trên trang đầu tiên của mẫu đơn, chẳng hạn như thông tin cá nhân, địa chỉ email, v.v. Ở đây, bạn cũng phải chọn loại thị thực cần thiết. Ví dụ, có ba tùy chọn khác nhau cho thị thực du lịch Ấn Độ: 30 ngày, 1 năm và 5 năm.

Trang thứ hai của mẫu đơn yêu cầu bạn điền thêm thông tin như yêu cầu, bao gồm chi tiết hộ chiếu, chứng minh nhân dân, v.v. Trang thứ ba tiếp tục với địa chỉ thường trú và tình trạng hôn nhân của bạn. Trang thứ tư nói về kế hoạch du lịch, cửa ngõ khởi hành dự kiến, những nơi bạn đã từng đến Ấn Độ trước đây và nhiều thông tin khác. Cuối cùng, bạn sẽ được hỏi về tiền án tiền sự, nếu có.

Bước tiếp theo, bạn cần tải lên ảnh chân dung và ảnh hộ chiếu để tiếp tục quá trình thanh toán phí thị thực Ấn Độ. Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Nếu được chấp thuận, bạn sẽ nhận được thị thực trong vòng ba ngày làm việc.

Về INDIAN VISA ONLINE

Vậy nên, đừng chần chừ! Hãy nộp đơn xin thị thực Ấn Độ trực tuyến ngay hôm nay! Và nếu bạn cần trợ giúp chuyên nghiệp, hãy tin tưởng vào chúng tôi. Tại INDIAN VISA ONLINE, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp người du lịch không chỉ điền đơn mà còn xem xét lại đơn xin của họ để đảm bảo chính xác và dịch tài liệu sang tiếng Anh.

Nhấp chuột vào đây để nộp đơn xin thị thực Ấn Độ trực tuyến!

Liên hệ báo chí

INDIAN VISA ONLINE

(+91) 11 4310 0400

Nguồn: https://www.visa-india-online.org/visa

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.