Xinhua Silk Road: Đầu tư thu hút sức sống mới cho phát triển chất lượng cao ở thành phố miền Đông Trung Quốc

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, 14 tháng 11 năm 2023 — Một diễn đàn thúc đẩy đầu tư và hợp tác đã được tổ chức vào thứ Sáu tại quận Xishan thành phố Vũ Hồ, phía đông tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, thổi một luồng hơi mới vào nỗ lực của địa phương trong việc thúc đẩy phát triển chất lượng cao.

Tại diễn đàn, 43 dự án công nghiệp lớn đã được ký kết với tổng vốn đầu tư hơn 46,5 tỷ nhân dân tệ (khoảng 6,38 tỷ USD), sáu dự án hợp tác quỹ đã được ký kết với quy mô tổng cộng 5,3 tỷ nhân dân tệ, và một số đối tác đầu tư toàn cầu đã được trao giải thưởng.

Những dự án vừa ký kết có quy mô lớn, chất lượng cao và triển vọng hứa hẹn, theo một quan chức cao cấp của quận Xishan, lưu ý rằng các dự án này không chỉ cải thiện chuỗi cung ứng của các ngành công nghiệp truyền thống và mới nổi, mà còn thúc đẩy bố trí của các ngành công nghiệp tương lai. Việc triển khai những dự án này sẽ đặt nền móng vững chắc hơn cho sự hình thành tốc độ mới của năng suất lao động tại quận.

Trong những năm gần đây, Xishan đã tập trung vào xây dựng các cụm công nghiệp và công viên, khu công nghiệp chuyên biệt. Với sự hình thành tốc độ của các hệ sinh thái công nghiệp năng lượng mới, mạch tích hợp, sinh học y tế và các ngành khác, cùng môi trường kinh doanh thân thiện, vị trí thuận lợi và không gian phát triển lớn, quận đã thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Kể từ diễn đàn năm ngoái, quận đã liên tiếp trao giải 18 đối tác hợp tác đầu tư toàn cầu trong ba lô, trong khi sự kiện ngày hôm nay chứng kiến lễ trao giải cho lô đối tác thứ tư, những người được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ có lợi cho Xishan về đầu tư dự án, phát triển ngành công nghiệp, giới thiệu nhân tài, tổ chức sự kiện và quảng bá xúc tiến.

Trong sự kiện, một mạng lưới hợp tác kinh tế và thương mại toàn cầu chính thức ra mắt, kết hợp các nền tảng dịch vụ toàn diện ở cấp thành phố và quận, cũng như các điểm kết nối liên kết quận và thế giới. Đến nay, hơn một trăm điểm kết nối ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ đã được thiết lập.

Kể từ tháng 9 năm nay, quận Xishan đã tổ chức 24 hoạt động thúc đẩy đầu tư, nhấn mạnh các lĩnh vực, khu vực và công viên, khu công nghiệp khác nhau.

Xem liên kết gốc:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)