Xuất bản thương mại Sustainable Food Business nổi lên như nguồn tài liệu thiết yếu dành cho những người dẫn đầu về tính bền vững trong nguồn cung cấp thực phẩm.

(SeaPRwire) –  

Albuquerque, New Mexico Ngày 13/03/2024 – Sustainable Media Group LLC rất vui mừng được công bố ra mắt Sustainable Food Business, ấn phẩm thương mại mới được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu phát triển nhanh chóng của các chuyên gia về tính bền vững và nguồn cung của ngành thực phẩm. Nền tảng kỹ thuật số mới, có thể truy cập tại , cung cấp phạm vi bao quát toàn diện về các xu hướng, thông tin chuyên sâu và các diễn biến mới nhất về các sáng kiến phát triển bền vững trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống toàn cầu.

Các tính năng chính của trang web mới bao gồm:

  • Báo cáo tin tức mới nhất về nguồn cung ứng có trách nhiệm, các giải pháp đóng gói sáng tạo, quản lý chất thải, hiệu quả năng lượng và những tiến bộ về hậu cần của các công ty thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới.
  • Thông tin chuyên sâu từ các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành thúc đẩy các sáng kiến phát triển bền vững trên toàn ngành thực phẩm và đồ uống.
  • Báo cáo kịp thời về các diễn biến và xu hướng định hình tương lai của tính bền vững trong ngành thực phẩm.

Sustainable Food Business nổi lên như một nguồn lực quan trọng trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng chuyển sang các thương hiệu có tuyên bố về ESG, theo , chiếm 56% tổng mức tăng trưởng của tất cả các danh mục trong năm năm qua. Trên hết là cam kết cung cấp nội dung chính xác, thích hợp và kịp thời hỗ trợ các chuyên gia trong ngành khi họ thích ứng với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với các lựa chọn thực phẩm bền vững.

Ấn phẩm này mời người dùng đăng ký để nhận tin tức, phân tích và thông tin chuyên sâu mới nhất được gửi thẳng đến email của họ. Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi Sustainable Food Business trên , nơi thông tin cập nhật mới nhất được gửi trực tiếp đến mạng lưới chuyên nghiệp của người dùng.

Để gửi các thông cáo báo chí và tin tức của công ty, hãy liên hệ với . 

Về Sustainable Media Group LLC:

Sustainable Media Group LLC là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ chuyên cung cấp thông tin chuyên sâu và phân tích quan trọng về các xu hướng phát triển bền vững cho ngành thực phẩm và đồ uống. Thông qua dự án mới nhất của mình, Sustainable Food Business, công ty này đặt mục tiêu trở thành nguồn tin tức số hàng đầu dành cho các chuyên gia đang nỗ lực kết hợp các hoạt động bền vững vào quy trình hoạt động của họ.

Liên hệ phương tiện truyền thông

Sustainable Food Business

Nguồn :Sustainable Food Business

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.