Yili tham gia Hội chợ Xuất nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc trong sáu năm liên tiếp

(SeaPRwire) –

SHANGHAI, Ngày 13 tháng 11 năm 2023 — Vào ngày 5 tháng 11, Hội chợ Xuất nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) lần thứ 6 khai mạc tại Thượng Hải. Là một “người bạn cũ” của CIIE, Yili một lần nữa được mời tham gia lễ khai mạc và diễn đàn chủ lực của nó. Yili trưng bày các sản phẩm chất lượng cao từ công ty con Oceania Dairy tại CIIE, thể hiện sự mở cửa và phát triển của ngành sữa Trung Quốc.

Yili's booth at the CIIE
Yili’s booth at the CIIE

Yili đã mở rộng danh mục sản phẩm tại sự kiện năm nay, giới thiệu nhiều sản phẩm như Satine sữa tươi được cung cấp từ trang trại sữa ở vĩ độ 45 độ Nam tại New Zealand; Jinlingguan RuiHu bột sữa, sản phẩm của 21 năm nghiên cứu sữa mẹ của Yili; và Westgold bơ, một huy chương vàng tại Giải vô địch pho mát New Zealand. Ngày đầu tiên của sự kiện, gian hàng của Yili, được xây dựng hoàn toàn từ vật liệu carbon âm, thu hút nhiều khách tham quan, muốn thử các sản phẩm sữa lành mạnh và dinh dưỡng của nó. Gian hàng có máy tái chế đóng gói; khi khách hàng hoàn tất uống sữa, họ có thể đặt hộp rỗng vào “cổng tái chế” và lấy một hộp sữa tươi toàn phần New Zealand từ cửa hàng sữa bên dưới.

Oceania Dairy, một công ty con tham gia triển lãm này của Yili, là cơ sở sữa tích hợp lớn nhất thế giới tại New Zealand. Cơ sở này tham gia nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất, chế biến, đóng gói và các hoạt động khác. Qua nhiều năm, Yili mở rộng hiện diện tại các nước như New Zealand, Thái LanIndonesia, nguồn cung sữa từ Hà Lan, Đan Mạch và các nước khác, và hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu như Tetra Pak, Cargill, và Roquette về hợp tác kỹ thuật cũng như các trường đại học và tổ chức nghiên cứu.

Yili có hệ thống đổi mới sáng tạo toàn cầu bao quát toàn bộ chuỗi giá trị về đổi mới công nghệ. Nó đã đạt được nhiều tiến bộ công nghệ nâng cao khả năng phục hồi của chuỗi. Ví dụ, Yili là nhà sản xuất sữa đầu tiên tăng tỷ lệ giữ lại lactoferrin trong sữa ở nhiệt độ phòng từ 10% lên hơn 90%.

Về kỹ thuật số hóa, Yili đã tích hợp đổi mới kỹ thuật số vào toàn bộ chuỗi ngành, xây dựng bãi chăn thả thông minh, nhà máy thông minh và hoạt động tiêu dùng kỹ thuật số trên tất cả lĩnh vực, tình huống và chu kỳ đời, liên tục nâng cao chất lượng và hiệu quả phát triển chuỗi ngành.

Gần đây, Yili công bố kết quả quý 3 năm 2023, tổng doanh thu hoạt động trong ba quý đầu tiên gần mốc “100 tỷ” nhân dân tệ, đạt 97,404 tỷ nhân dân tệ.

Khi Yili phát triển nhanh, nó sử dụng thế mạnh là doanh nghiệp dẫn đầu để dẫn dắt và thúc đẩy toàn bộ chuỗi ngành hưởng lợi từ cơ hội phát triển. Mặt khác, Yili đã huy động nguồn lực toàn cầu xây dựng các cụm công nghiệp sữa hiện đại tại Nội Mông, Ninh Hạ, Cam Túc, Cáp Nhĩ Tân và các khu vực khác, thúc đẩy phát triển công nghiệp địa phương. Thung lũng Yili về Sức khỏe Thông minh và Trí tuệ là điển hình về hợp tác toàn cầu. Mặt khác, Yili tích cực mở rộng hiện diện và hợp tác song phương với các công ty địa phương. Ví dụ, Cơ sở sản xuất sữa của Yili tại Indonesia sử dụng hơn 97% nhân viên địa phương, cũng thiết lập quan hệ hợp tác với hơn 100 nhà cung cấp chất lượng tại Indonesia. Hiện tại, Yili vận hành 81 cơ sở sản xuất trên toàn cầu, xuất khẩu sản phẩm đến hơn 60 quốc gia và khu vực, nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng trưởng bền vững.

Yili đã tham gia CIIE trong sáu năm liên tiếp kể từ khi ra mắt. Là doanh nghiệp dẫn đầu ngành sữa Trung Quốc, công ty đã đóng góp cho sự phát triển của CIIE. CIIE cũng giúp Yili tăng thị phần xuất khẩu, thiết lập quan hệ với đối tác và khách hàng, cải thiện chuỗi cung ứng.

Hình ảnh đính kèm:
Liên kết: https://iop.asianetnews.net/view-attachment?attach-id=443214
Chú thích: Gian hàng của Yili tại CIIE

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)