Yujj được vinh danh là người chiến thắng giải Stevie® đồng tại giải thưởng kinh doanh Mỹ 2024

yujj logo

(SeaPRwire) –   Công ty YUJJ đã giành được Giải Stevie® Bạc trong Giải thưởng Kinh doanh Mỹ 2024, minh chứng cho sự đổi mới và xuất sắc!

Irving, Texas ngày 14 tháng Năm 2024 – CÔNG TY YUJJ ĐƯỢC TRAO GIẢI STEVIE® BẠC TRONG GIẢI THƯỞNG KINH DOANH MỸ 2024

Những người chiến thắng Stevie sẽ nhận giải của họ vào ngày 11 tháng Sáu tại Thành phố New York

Yujj: Một Thẻ Thông tin Kinh doanh Kỹ thuật số đã được trao giải Stevie® Bạc trong hạng mục Quản lý Mối quan hệ trong Lễ trao giải Kinh doanh Mỹ lần thứ 22 hôm nay.

Giải thưởng Kinh doanh Mỹ là chương trình trao giải uy tín nhất dành cho doanh nghiệp tại Mỹ. Tất cả các tổ chức hoạt động tại Mỹ đều có thể nộp đề cử – công khai và tư nhân, có lợi nhuận và phi lợi nhuận, lớn và nhỏ.

Biệt danh Stevies xuất phát từ từ Hy Lạp có nghĩa là “được vương miện”, giải thưởng sẽ được trao cho các nhà vô địch tại một buổi lễ long trọng tại Khách sạn Marriott Marquis ở Thành phố New York vào Thứ Ba, ngày 11 tháng Sáu. Vé đã được bán.

Hơn 3.700 đề cử từ các tổ chức các quy mô và gần như mọi ngành nghề đã được gửi để xem xét trong nhiều hạng mục, bao gồm Công ty Khởi nghiệp của Năm, Giám đốc Điều hành của Năm, Sản phẩm hoặc Dịch vụ Mới tốt nhất của Năm, Chiến dịch Marketing của Năm, Nhà Tư duy của Năm và Ứng dụng của Năm, trong số những người khác. Yujj: Một Thẻ Thông tin Kinh doanh Kỹ thuật số đã được đề cử trong hạng mục Giải pháp Quản lý Mối quan hệ.

Sự công nhận đối với các đề cử phản ánh sự nỗ lực, đam mê và cam kết của các thành viên nhóm của chúng tôi luôn hướng tới sự xuất sắc mỗi ngày. Như Biplab Chaudhuri, Người sáng lập, chia sẻ: “Xin chúc mừng! Sự nỗ lực và thành tích của bạn thực sự truyền cảm hứng và phản ánh các giá trị và tinh thần của tổ chức chúng tôi. Chúng tôi tự hào có những tài năng đặc biệt như vậy thúc đẩy thành công của chúng tôi.”

Hơn 300 chuyên gia trên toàn thế giới đã tham gia quá trình đánh giá để chọn ra các nhà vô địch Giải Stevie năm nay.

“Trong khi tăng trưởng kinh tế toàn cầu phục hồi chậm chạp từ đại dịch COVID-19, nền kinh tế Mỹ vẫn tiếp tục cho thấy sự phục hồi và tăng trưởng đáng kinh ngạc,” Chủ tịch Giải Stevie Maggie Miller cho biết. “Những người chiến thắng Giải Stevie 2024 đã đóng góp cho sự phục hồi thành công đó thông qua sự đổi mới, kiên trì và nỗ lực không ngừng của họ. Chúng tôi chúc mừng tất cả các nhà vô địch Giải Kinh doanh Mỹ 2024 và mong đợi được tôn vinh thành tích của họ trong lễ trao giải vào ngày 11 tháng Sáu tại New York.”

Thông tin chi tiết về Giải thưởng Kinh doanh Mỹ và danh sách các nhà vô địch Giải Stevie 2024 có sẵn tại .

Về Công ty YUJJ
Tạo ra những mối liên hệ tốt hơn với Yujj, thẻ thông tin kinh doanh thông minh.

Về Giải Stevie
Giải Stevie được trao tại chín chương trình: Giải Stevie khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Giải Stevie Đức, Giải Stevie Trung Đông và Bắc Phi, Giải thưởng Kinh doanh Mỹ, Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế, Giải Stevie cho Phụ nữ trong Kinh doanh, Giải Stevie cho Nhà Tuyển dụng Xuất sắc, Giải Stevie cho Dịch vụ Khách hàng và Bán hàng, và Giải Stevie mới cho Xuất sắc Công nghệ. Các cuộc thi Giải Stevie nhận hơn 12.000 đề cử mỗi năm từ các tổ chức ở hơn 70 quốc gia. Tôn vinh các tổ chức các quy mô và các cá nhân đứng sau chúng, Giải Stevie ghi nhận các hiệu suất xuất sắc trong nơi làm việc trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về Giải Stevie tại .

Đơn vị tài trợ hỗ trợ cho Giải Kinh doanh Mỹ 2024 bao gồm Melissa Sones Consulting và SoftPro.

award logowinner

Liên hệ báo chí

Yujj

Nguồn: yujj

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.