Yuksekbilgili nhận giải thưởng Stevie® 2024 cho hoạt động bán hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng

stevieaward

(SeaPRwire) –   Công ty Yuksekbilgili đào tạo và tư vấn đã nhận được giải thưởng ở ba hạng mục trong giải Stevie® trao tặng cho hạng mục Dịch vụ khách hàng và bán hàng, được coi là giải Oscar về kinh doanh quốc tế.

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ ngày 19 tháng 4 năm 2024  – Kể từ năm 2016, , một trong những công ty đào tạo và tư vấn hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ, đã cung cấp các dịch vụ về giáo dục cho hàng trăm tổ chức. Công ty đã nhận được giải thưởng cho hạng mục , hạng mục và hạng mục đồng trong giải Stevie® cho hạng mục Dịch vụ khách hàng & Bán hàng được coi là giải Oscar về kinh doanh quốc tế.

Trong sự kiện có hơn 2.300 thí sinh từ 60 hạng mục trên thế giới tham gia tranh tài, Công ty đào tạo và tư vấn Yüksekbilgili đã củng cố thành công của mình trên trường quốc tế bằng Giải Stevie® cho hạng mục Dịch vụ khách hàng & Bán hàng, được nhìn nhận là một trong những giải thưởng hàng đầu thế giới về dịch vụ khách hàng và danh hiệu bán hàng, một trong những giải thưởng lớn nhất trong thế giới kinh doanh toàn cầu. Những người vào chung kết được xác định dựa trên điểm trung bình của hơn 200 chuyên gia trong bảy hội đồng đánh giá chuyên gia trên toàn thế giới. Các bài dự thi được xem xét ở hơn 60 hạng mục để đánh giá thành tích của trung tâm liên lạc và dịch vụ khách hàng. Giải Stevie® xuất phát từ tiếng Hy Lạp “được trao giải”, là một trong những giải thưởng được khao khát nhất trên thế giới. Kể từ năm 2002, Giải Stevie® danh giá đã được trao cho các tổ chức và cá nhân ở hơn 70 quốc gia vì thành tích tại nơi làm việc.

Công ty đào tạo và tư vấn Yuksekbilgili như BSH, Skoda, Penti, Vestel,  Arkas, Digiturk, Karaca, Vorwerk…

Thông tin liên hệ truyền thông

Yüksekbilgili Eğitim & Danışmanlık Ltd. Şti.

+905528992545

Nguồn :Công ty đào tạo và tư vấn Yuksekbilgili

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.