Zevero và LEVELUP hợp tác chống biến đổi khí hậu

(SeaPRwire) –   Cách duy nhất để cứu Trái Đất này là giảm lượng carbon footprint và để hoàn thành sứ mệnh đó, công ty kế toán carbon Zevero đã hợp tác với LEVELUP.

London, Vương quốc Anh Ngày 22 tháng 4 năm 2024 – Công ty khởi nghiệp kế toán carbon Zevero bắt đầu với sứ mệnh theo dõi lượng phát thải carbon trên thế giới và bây giờ họ đang mở rộng mạng lưới bằng cách hợp tác với công ty công nghệ khí hậu LEVELUP có trụ sở tại Singapore. Họ đang làm việc trên một dự án để theo dõi lượng phát thải carbon được quy cho các sản phẩm tiêu dùng. Mặc dù thỏa thuận đối tác này là một thỏa thuận trị giá hàng triệu đô la, cả hai công ty vẫn chưa tiết lộ bất kỳ báo cáo tài chính nào. Với những tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu và nỗ lực liên tục để thay đổi, có rất nhiều công ty đang làm việc về lượng phát thải carbon và thị trường kế toán carbon toàn cầu được ước tính là 15 tỷ đô la trên toàn cầu.

Việc hợp nhất của cả hai công ty giờ đây cho phép họ làm việc dưới tên chung là “Zevero” sẽ đáng kể tăng khả năng thâm nhập thị trường của họ. Zevero sẵn sàng chuyên môn hóa trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống có lượng phát thải cao dựa trên vị trí địa lý. Họ thậm chí còn bổ nhiệm một đội quản lý toàn cầu mới để theo dõi hoạt động toàn cầu và để nó hoạt động suôn sẻ. Không nghi ngờ gì rằng các sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường hiện là nhu cầu hàng đầu của thị trường kể từ khi mọi tổ chức đều thực hành bền vững. Nó yêu cầu thực thi quy định cũng như chuỗi cung ứng mạnh mẽ và đáng tin cậy được coi là các yếu tố động lực.

Zevero là một trong những công ty kế toán carbon tiên tiến nhất sử dụng công nghệ hiện đại để có được dữ liệu chính xác hơn. Nó sử dụng mô hình lượng carbon dựa trên AI, phân tích thời gian thực, tính toán lượng phát thải tự động hóa và nhiều chiến lược khác để đo và quản lý vết carbon trong khi giảm thiểu trên toàn bộ chuỗi cung ứng. Điều này sẽ không thể xảy ra nếu không có chuyên môn sâu rộng về ngành nông nghiệp của LEVELUP. CEO sắp nhậm chức của Zevero, Shigeo Taniuchi, người trước đây là CEO của LEVELUP, nói: “Chỉ trong ba năm, Zevero đã chứng minh khả năng cung cấp kế toán carbon toàn diện cho khách hàng ở hơn 13 quốc gia” và hiện tại họ đang tập trung vào khu vực châu Á.

Liên hệ báo chí

Daniel Martin

Nguồn: Daniel Martin

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.