ZillionPathways AI – Simulation Training tác động lớn ở Trung Đông và là một trong những đầu tiên trong khu vực

empathetic listening image

(SeaPRwire) –   Cách mà AI và Mô phỏng được sử dụng cho Đào tạo bởi ZillionPathways trong nhiều lĩnh vực đã giúp các công ty nâng cao Quyền năng nhân viên dẫn đến nhiều Lợi ích to lớn. Truy nhập www.zillionpathways.com để xem chi tiết

Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất ngày 22 tháng 2 năm 2024 – Zillionpathways là một công ty đào tạo sở hữu AI và Đào tạo mô phỏng tuyệt vời, được công nhận rộng rãi ở các quốc gia thuộc Hội đồng hợp tác vùng Vịnh. 

Đào tạo nhân viên thường xuyên là một quy trình “phải có” tại bất kỳ Công ty nào. Thật không may, nhiều công ty trong thị trường SME cảm thấy rằng đào tạo là gánh nặng và chi phí bổ sung. Điều này đặc biệt đúng đối với các công ty nhỏ hơn, vốn chịu nhiều áp lực hơn để thực hiện. Họ cũng có ít sự linh hoạt hơn trong việc sử dụng nguồn lực, do đó, mối quan tâm chính của họ là: “Tôi có nên dành thời gian đào tạo nhân viên, hay dùng thời gian đó để kiếm thêm doanh thu hoặc quản lý nhiều công việc kinh doanh hơn không? Trong phần lớn các trường hợp, họ chọn dành thời gian cho công việc kinh doanh thay vì đào tạo, mặc dù thời gian đào tạo có thể chỉ mất một vài ngày trong tháng. Nhưng đây là một sai lầm lớn vì dữ liệu từ Hoa Kỳ và Châu Âu đã chỉ ra rằng:

  • Các công ty đầu tư vào đào tạo có biên độ lợi nhuận cao hơn 24% (Huffington Post)
  • Đầu tư vào đào tạo có thể mang lại ROI lên tới 400% (Ngành đào tạo)
  • Các SME cung cấp đào tạo có khả năng báo cáo tăng trưởng cao hơn 17% (CPID)
  • Nhân viên được đào tạo bài bản cải thiện sự hài lòng của khách hàng thêm 33% (Nhóm Aberdeen)

Nhưng lợi ích không dừng lại ở đó. Nếu bạn nhìn vào nhân viên (là thành phần cốt lõi để thành công), những lợi ích của việc đào tạo thậm chí còn cao hơn:

  • Các SME đầu tư vào đào tạo nhân viên ghi nhận doanh thu trên mỗi nhân viên tăng từ 10 đến 30% (Tạp chí TD)
  • Mỗi đô la đầu tư vào đào tạo mang lại lợi tức trung bình là 3,13 đô la khi giảm chi phí doanh thu (ATD)
  • Đào tạo kỹ năng mềm hiệu quả có thể thúc đẩy thành công trong bán hàng thêm 27% (SP International)
  • Nhân viên được đào tạo có năng suất cao hơn 21% (Ngành đào tạo)
  • Các công ty có chương trình đào tạo mạnh mẽ có tỷ lệ duy trì là 50% (Ngành đào tạo)
  • 41% nhân viên coi đào tạo liên tục là yếu tố chính trong sự hài lòng về công việc (Lorman)

Như vậy, lợi ích là rất lớn. Đặc biệt là ngày nay, AI và Mô phỏng mang lại sự khác biệt lớn so với đào tạo truyền thống. Tuy nhiên, không phải tất cả các SME đều giống nhau. Có một số SME có tầm nhìn nhận ra lợi thế của đào tạo và đã bắt đầu kết hợp đào tạo vào quy trình của mình như một phần thường xuyên. Một trong những SME như vậy ở Bahrain, Arabian International Services Co. và CEO của công ty, Edward Noronha, đã đề ra mục tiêu đảm bảo rằng nhân viên của mình được đào tạo thường xuyên.

Trên thực tế, ông rất ấn tượng với đào tạo AI và Mô phỏng này đến mức ông đã giới thiệu chương trình đào tạo này cho các công ty đối tác của mình là Cosmos Projects Trading, người mà CEO, Benny Barboza, đã phát hiện sau khi triển khai đào tạo thấy rằng AI và Mô phỏng quan trọng đến mức nào đối với thành công của nhân viên. Một công ty đối tác khác của Edward Noronha, Arabian International Contracting sau khi kết hợp đào tạo để đào tạo nhân viên, đã nhận được phản hồi tích cực rất lớn từ những người tham gia và CEO của công ty, Rajan Sharma.

Tại UAE, Chủ tịch của Mosaco Shipping & Fowarding (công ty tiên phong trong Ngành vận chuyển), Tiến sĩ Devid Frank Fernandes vô cùng thích thú với chương trình đào tạo đến mức ông đã quyết định truyền bá chương trình đào tạo này cho tất cả những người mà ông quen biết như một việc “phải làm” đối với tất cả các công ty. Các CEO khác ở UAE như Wilson D’Sa (người đầu tiên nắm bắt cơ hội này ở UAE) của Al Ameemi Berrywood và Robin Singh của SynergyTech cũng thấy rằng chương trình đào tạo này có tác dụng thúc đẩy và tác động tích cực lớn đến nhân viên của họ.

Trên thực tế, toàn bộ Trung Đông đã bắt đầu xem đào tạo AI và Mô phỏng một cách nhiệt tình.

Theo CEO của ZillionPathways, Ronald Olivera (một Nhà đào tạo doanh nghiệp chuyên nghiệp trong hơn một thập kỷ), “Đào tạo sử dụng AI và Mô phỏng hiệu quả hơn 75% so với đào tạo truyền thống. Mọi người đều có trình độ kiến thức cao, nhưng chỉ một phần nhỏ kiến thức này được sử dụng trong các kỹ năng thực địa. Tuy nhiên, Đào tạo AI và Mô phỏng hiệu quả vì nó thấm nhuần các kỹ năng có liên quan đến thực địa, giúp đào tạo trở nên thiết thực. Đây cũng là lần đầu tiên tại Trung Đông, sự kết hợp độc đáo như vậy giữa AI và Mô phỏng được đưa ra. Thực sự là một cuộc cách mạng cho tất cả”.

Đào tạo AI và Mô phỏng được cung cấp dưới dạng chương trình kéo dài 1 ngày và chương trình đăng nhập trong 3 tháng để phát triển thêm các bộ kỹ năng của nhân viên.  ZillionPathways đã tham gia phát triển các mô-đun đào tạo AI và Mô phỏng toàn diện này trong hơn một năm, sử dụng các nguồn lực kỹ thuật rộng rãi, kết hợp với kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây chính là yếu tố góp phần lớn vào thành công của công ty tại Trung Đông nhờ vào tính liên quan của chương trình đào tạo đến các tình huống thực tế.

Chăm sóc sức khỏe, Tổng hợp giao dịch, Vận chuyển & Chuyển phát, Bất động sản, Du lịch và Khách sạn là một số lĩnh vực chính thể hiện sự nhiệt tình rất lớn đối với CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUYỀN NHÂN VIÊN sử dụng AI và mô phỏng. Xem tại để biết thêm chi tiết.

Liên hệ với truyền thông

ZillionPathways

info@zillionpathways.com

Nguồn :ZillionPathways

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.