Zoku công bố ra mắt Nền tảng Thương mại Toàn diện Tiên tiến dành cho Bán lẻ

Được hỗ trợ bởi Oracle NetSuite và Shopify, nền tảng cung cấp một giải pháp thương mại thống nhất tập trung vào hiệu quả hoạt động và trải nghiệm khách hàng liền mạch

WASHINGTONSINGAPORE, 3 tháng 10 năm 2023Zoku, một công ty phần mềm B2B hàng đầu, công bố ra mắt nền tảng Thương mại Omni Tiên tiến dành cho bán lẻ. Hệ thống đám mây tích hợp này cho phép Điểm bán hàng, Quản lý kho và Quản lý hàng tồn kho được Chứng nhận NetSuite của Zoku (Xây dựng cho NetSuite), Oracle NetSuite và Shopify có thể làm việc cùng nhau một cách liền mạch, tạo ra trải nghiệm hàng đầu cho các nhà bán lẻ và khách hàng của họ.

“Sau thành công của việc ra mắt mềm mại, các nhà bán lẻ và khách hàng của họ trên toàn cầu giờ đây có thể hưởng lợi từ cả hai thế giới tốt nhất,” ông George Makriyiannis, Giám đốc điều hành của Zoku cho biết. “Nền tảng Thương mại Omni Tiên tiến là một giải pháp kết hợp từ đầu đến cuối mà không có phân vùng và với các kênh bán hàng mạnh mẽ được hỗ trợ bởi các mô-đun quản lý tài chính, quản lý hàng tồn kho, mua sắm và quản lý khách hàng của NetSuite.”

Nền tảng đi kèm với các mô-đun và dịch vụ được tích hợp sẵn, và Cloud API của Zoku cho phép tích hợp với các dịch vụ và ứng dụng bên ngoài và bên trong, bao gồm 3PL, dịch vụ giao hàng, nhà xử lý thanh toán và thị trường. Kết quả là một trung tâm dữ liệu đơn nhất loại bỏ các phân vùng không tương thích và các ứng dụng xung đột.

Giải pháp này có sẵn trên toàn cầu với Shopify hoặc Shopify Plus là các kênh thương mại điện tử, và triển khai có kiểm soát với Adobe Commerce, Magento Open Source và WooCommerce.

Các tính năng chính của nền tảng Thương mại Omni Tiên tiến bao gồm:

  • Một mô-đun khách hàng tổng thể duy nhất cho các giao dịch trực tuyến và ngoại tuyến, phần thưởng và khấu trừ.
  • Khả năng phát hành thẻ quà tặng trực tuyến và ngoại tuyến.
  • Dữ liệu hàng tồn kho thời gian thực với khả năng bán sản phẩm cho khách hàng trực tuyến và ngoại tuyến từ bất kỳ địa điểm nào.
  • Tự động hóa quy trình quản lý đơn hàng, bao gồm nhập đơn hàng, xử lý, đóng gói, vận chuyển và theo dõi.
  • Cải thiện quản lý khách hàng, bao gồm quản lý tương tác khách hàng trên tất cả các kênh và cung cấp một cái nhìn thống nhất về dữ liệu khách hàng.
  • Báo cáo và phân tích thời gian thực.
  • Tự động hóa tiếp thị trên nhiều kênh, bao gồm email, mạng xã hội và ứng dụng di động.

“Bằng cách kết hợp sức mạnh của các nền tảng ERP đám mây và thương mại điện tử hàng đầu, và các ứng dụng của Zoku, các nhà bán lẻ ở mọi quy mô có thể đạt được những bước tiến nhảy vọt về năng suất và trải nghiệm người tiêu dùng,” ông George Makriyiannis, Giám đốc điều hành của Zoku nói thêm. “Chúng tôi đang giải phóng các nhà khai thác khỏi các luồng quy trình không hiệu quả và bất tương thích phần mềm để họ có thể tập trung vào khách hàng của mình và xây dựng doanh nghiệp của họ.”

Về Zoku

Zoku là một công ty phần mềm toàn cầu có trụ sở chính tại Singapore với một công ty con hoàn toàn sở hữu Zoku Americas Inc. đăng ký tại USA. Zoku cung cấp các ứng dụng thương mại tích hợp cho các ngành Bán lẻ, Thương mại điện tử, Phân phối Bán buôn và Thực phẩm và Đồ uống. Nhóm cốt lõi bao gồm các nguồn lực với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, tư vấn và phát triển kinh doanh.

Đầu tư mạnh mẽ vào R&D, tiếp thị và đối tác cho phép Zoku nâng cấp các sản phẩm của mình lên cấp doanh nghiệp, nhận được các chứng nhận như Xây dựng cho NetSuite từ Oracle và mở rộng quốc tế.

Zoku phát triển các ứng dụng của mình và hợp tác với các công ty công nghệ hàng đầu bao gồm Oracle NetSuite, Microsoft Azure, Shopify, Square, FreedomPay và những công ty khác, để bổ sung cho các sản phẩm cốt lõi của mình và cung cấp một nền tảng tích hợp cho các nhà khai thác Bán lẻ, Thương mại điện tử, Phân phối Bán buôn và Thực phẩm & Đồ uống trên toàn thế giới.