ZTE tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh và Đại hội Người dùng 5G năm 2023 tại Thái Lan, giới thiệu tương lai kỹ thuật số với chủ đề “Nắm bắt liên kết kỹ thuật số”

(SeaPRwire) –   BANGKOK, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ), nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông, đã long trọng khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh và Đại hội Người dùng 5G năm 2023 tại Thái Lan. Với chủ đề “Nắm bắt Sự kết nối kỹ thuật số”, sự kiện kéo dài hai ngày đã tập hợp các quan chức quản lý viễn thông, các liên minh ngành, tổ chức tiêu chuẩn hóa, các nhà mạng, các tổ chức tư vấn ngành, các đối tác công nghiệp và các chuyên gia từ GSMA, IMT-2020(5G) PG, IMT-2030(6G) PG, CCSA, TMF, ABI, CCS Insight và các đối tác hệ sinh thái khác trên toàn cầu để chia sẻ những quan điểm, góc nhìn và nghiên cứu thực tế có giá trị, khám phá xu hướng trong 5G, mạng tương lai và bức tranh kỹ thuật số.

ZTE hosts 5G Summit & User Congress 2023 in Thailand, unveiling the digital future with the theme “Embrace the Digital Nexus”
ZTE hosts 5G Summit & User Congress 2023 in Thailand, unveiling the digital future with the theme “Embrace the Digital Nexus”

Xiao Ming, Tổng Giám đốc khu vực nước ngoài của ZTE đã có bài phát biểu khai mạc hội nghị. Ông nhấn mạnh rằng: “Trong thế giới kết nối này được 5G-A trao quyền, nơi không gian và trái đất được kết nối, giữa chúng là mạng lưới toàn cầu. Như XR và Metaverse đang tạo ra những thực tại trước đây chưa từng được tưởng tượng. Lực lượng kỹ thuật số nâng cao tất cả các ngành công nghiệp, thúc đẩy nền văn minh nhân loại vượt qua rào cản và tiến lên trong những thời đại chuyển đổi liên tục này. Những người mơ ước trong chúng ta đang can đảm đưa những điều đó trở thành hiện thực. Sự tiến hóa vô hạn dẫn đến thế kỷ trí tuệ thông minh phát triển.”

Xiao Ming nhấn mạnh về quan điểm và thực tiễn của ZTE trong ngành công nghiệp kỹ thuật số. “Cùng với 110 nhà mạng trên toàn cầu trong lĩnh vực 5G, chúng tôi đã phát triển một hệ sinh thái với hơn 1000 đối tác ngành,” ông cho biết. “Tầm nhìn của chúng tôi về tương lai nhấn mạnh sự kết nối kỹ thuật số, nơi các chức năng được mô-đun hóa, dễ dàng tiếp cận và tùy chỉnh. Tập trung của chúng tôi vẫn là công suất, hiệu quả, hợp nhất và xanh.”

John Hoffman, Giám đốc điều hành của GSMA Ltd., cho biết: “Mạng 5G, 5G Nâng cao và công nghệ chúng hỗ trợ sẽ cách mạng hóa thế giới. Nhưng chúng ta phải tiếp tục làm việc cùng nhau để xây dựng tương lai bền vững, nơi mọi người, mọi nơi đều có thể hưởng lợi tối đa từ kết nối. Hội nghị Thượng đỉnh 5G của ZTE là cơ hội tuyệt vời để ngành công nghiệp chia sẻ kiến thức và thực hành tốt nhất cho tương lai, và chúng tôi mong đợi tiếp tục cuộc trò chuyện tại MWC Barcelona 2024!”

Rudolf Schrefl, Giám đốc điều hành, Hutchison Drei Austria, cho biết: “Nắm bắt 5G không chỉ đơn thuần là nâng cấp công nghệ, mà còn cách mạng hóa trải nghiệm người dùng – kết nối con người và thiết bị với tốc độ và độ tin cậy chưa từng có, biến mọi tương tác kỹ thuật số thành một hành trình suôn sẻ, biến đổi cách chúng ta sống, làm việc và tương tác với thế giới xung quanh.”

Trong sự kiện, ZTE đã giới thiệu các sản phẩm, giải pháp và thực hành tốt nhất tại trung tâm đổi mới của Thái Lan, minh họa bản chất kết nối và chuyển đổi của mọi thứ trong bức tranh kỹ thuật số.

Tại khu vực “Wireless Everything”, ZTE đã trình diễn các chiến lược hiện đại hóa mạng 4G hiện có để chuẩn bị cho thành công của 5G trong tương lai. Triển lãm mở rộng ranh giới của trải nghiệm 5G, phạm vi phủ sóng và dịch vụ, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cấp mạng với công cụ và cơ sở hạ tầng năng lượng xanh bản địa.

Là nhà điều hành hàng đầu trong lĩnh vực mạng quang, ZTE đã kích hoạt giá trị mới của mạng quang toàn diện thông qua loạt sản phẩm từ đầu đến cuối. Điều này nhấn mạnh cam kết của ZTE trong việc thúc đẩy công nghệ mạng quang.

Tại khu vực máy chủ và lưu trữ, ZTE đã đóng góp cho thời đại kỹ thuật số với các giải pháp máy chủ và lưu trữ toàn diện, cung cấp năng lượng cơ bản cho làn sóng kỹ thuật số ngày càng tăng.

ZTE Mobile Devices tuân thủ tầm nhìn thương hiệu toàn cầu “Tốt hơn cho mọi người”, đem đến nhiều thiết bị thông minh đột phá tại sự kiện.

Cùng với các nhà mạng cũng như các đối tác ngành và hệ sinh thái, ZTE hướng tới xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số và thông minh cho thành công chung và luôn đóng vai trò trong việc thúc đẩy phát triển bền vững. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

VỀ ZTE:

ZTE giúp kết nối thế giới với sự đổi mới liên tục cho tương lai tốt đẹp hơn. Công ty cung cấp công nghệ đột phá và giải pháp tích hợp, danh mục sản phẩm bao gồm tất cả các loại hình viễn thông di động, cố định, thiết bị và dịch vụ viễn thông chuyên nghiệp. Phục vụ hơn một phần tư dân số toàn cầu, ZTE hướng tới xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số và thông minh, cho phép kết nối và tín nhiệm mọi nơi.

THEO DÕI CHÚNG TÔI:

Facebook
Twitter
LinkedIn
YouTube

LIÊN HỆ BÁO CHÍ:

ZTE Corporation
Truyền thông
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)