100 phần quà Tết đến với công nhân khó khăn tại quận Gò Vấp, TP HCM

Sáng ngày 7-1, Báo Người Lao Động phối hợp với Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp (TP HCM), Công ty TNHH Truyền thông – Mỹ thuật – Quảng cáo Hoàng Gia (Gò Vấp, TP HCM) tổ chức trao tặng 100 phần quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Phiên chợ nghĩa tình – Tết đoàn viên” năm 2023 do Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp tổ chức.

Ông Bùi Thanh Liêm – Phó tổng biên tập báo Người Lao Động và bà Đào Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch LĐLĐ quận Gò Vấp tặng quà cho đoàn viên công đoàn

Bà Đào Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp trao quà cho công nhân vệ sinh thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp

Bà Đào Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp cho biết năm nay, các hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên công đoàn, người lao động được Liên đoàn Lao động phối hợp với các tổ chức, đoàn thể trong quận chuẩn bị chu đáo với nhiều hoạt động thiết thực. Trong chương trình “Phiên chợ nghĩa tình – Tết đoàn viên” năm 2023, Liên đoàn Lao động rất vui mừng được sự quan tâm của Báo Người Lao Động, sự chia sẻ của công ty Hoàng Gia có thêm những phần quà giá trị, ý nghĩa, động viên kịp thời cho người lao động khó khăn chuẩn bị đón xuân Quý Mão ấm no hơn.

Ông Phạm Quốc Thanh, Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông – Mỹ thuật – Quảng cáo Hoàng Gia tặng quà cho đoàn viên công đoàn khó khăn

Ông Phạm Quốc Thanh, Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông – Mỹ thuật – Quảng cáo Hoàng Gia cho biết việc tặng quà, sẻ chia với những khó khăn của người lao động là hoạt động thường niên của công ty. Tuy nhiên năm nay, công ty vinh dự được đồng hành với Báo Người Lao Động, Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp mang đến những phần quà thiết thực cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ đó mà công tác tổ chức tặng quà được tổ chức trang trọng, người được nhận quà cũng rất hợp với tiêu chí đề ra.

Không chỉ nhận phần quà ý nghĩa, người lao động còn được tham gia mua sắm tại phiên chợ nghĩa tình với nhiều mặt hàng có giá 0 đồng.

“Tôi hy vọng hoạt động nhiều ý nghĩa này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn, số lượng sẽ nhiều hơn để nhiều người khó khăn được nhận quà. Tôi cũng mong ngày càng nhiều doanh nghiệp trên địa bàn quận Gò Vấp ngoài chăm lo cho nhân viên của mình cũng chia sẻ thêm với Liên đoàn Lao động quận để cùng chăm lo cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, cùng nhau nối dài sợi dây tương thân tương ái” – ông Thanh nói.


Tin-ảnh: G.Nam