Á hậu Thảo Nhi Lê xin lỗi vì sai lầm của bản thân

Á hậu Thảo Nhi Lê

Không chỉ xin lỗi, á hậu Thảo Nhi Lê còn khẳng định đây là bài học lớn để cô không ngừng học hỏi, có trách nhiệm hơn với những phát ngôn của mình.

  • Netflix đã gỡ phim có “đường lưỡi bò” phi pháp

  • Cục Điện ảnh yêu cầu Netflix và FPT Play gỡ phim có hình ảnh “đường lưỡi bò”

  • Thêm phim bị tố có “đường lưỡi bò” phi pháp

Cụ thể trước đó, Thảo Nhi Lê đã khen ngợi bộ phim Barbie- phim có chứa hình ảnh “đường lưỡi bò” phi pháp đã bị cấm chiếu tại Việt Nam. Trên Instagram, á hậu 9X công khai khen ngợi Barbie là bộ phim hay và bày tỏ: “Rất buồn vì bộ phim này không được chiếu tại Việt Nam”.  

Ngay lập tức, cư dân mạng đã lên tiếng phản ứng vì cho rằng, lời khen của Thảo Nhi Lê sẽ tạo nên tranh cãi lớn. Đông đảo khán giả không đồng tình với việc Thảo Nhi Lê khen ngợi, ủng hộ phim có chứa hình ảnh “đường lưỡi bò” phi pháp. Ngay sau đó, người đẹp đã xóa bài đăng này. Trước phản ứng của khán giả, Thảo Nhi Lê đã gởi lời xin lỗi. 

Á hậu lên tiếng xin lỗi vì đã khen ngợi bộ phim có đường lưỡi bò phi pháp 

Cô chia sẻ: “Nhi xin gửi lời xin lỗi chân thành mọi người vì đã làm mọi người phiền lòng vì bài đăng của Nhi về phim Barbie. Là một phụ nữ Việt Nam, tự hào về Việt Nam, Nhi xin khẳng định không ủng hộ đường lưỡi bò. Nhi lấy làm tiếc vì không bày tỏ rõ ràng quan điểm này khi nhận xét về bộ phim và khiến mọi người có thể hiểu lầm”.

Á hậu Thảo Nhi Lê cũng cho biết thêm, cô mong được khán giả tha thứ cho sự thiếu sót của bản thân. “Đây sẽ là bài học lớn để Nhi không ngừng học hỏi và có trách nhiệm hơn với những lời nói của mình”, người đẹp chia sẻ. 

Thảo Nhi Lê tên thật là Lê Thảo Nhi, sinh ra và lớn lên ở Đức, hiện sống ở TP HCM. Năm 2022, cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành ngôi vị Á hậu 1.

Bộ phim bị cấm chiếu vì có đường lưỡi bò phi pháp 

Barbie là phim hài giả tưởng của Mỹ do Margot Robbie vai thủ chính, được lấy cảm hứng từ nhân vật Barbie của Mattel. Phim đã được quảng bá tại Việt Nam và dự kiến ra rạp ngày 21-7. 

Tuy nhiên, bộ phim bị cấm chiếu tại Việt Nam vì “Hội đồng duyệt phim đã xem và đưa ra quyết định cấm chiếu phim này ở Việt Nam do vi phạm về “đường lưỡi bò”. Chúng tôi có một Hội đồng làm theo quy định, nếu phim nào vi phạm thì sẽ bị tuýt còi”- ông Vi Kiến Thành (Cục trưởng Cục Điện ảnh Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch)- cho biết.

   


Thùy Trang