Bộ trưởng Pentagon phải nhập viện vì “tình trạng tiểu tiện cấp bách”

(SeaPRwire) –   Lloyd Austin đã tìm kiếm điều trị khẩn cấp lần thứ hai trong năm nay

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin đã phải nhập viện cấp cứu vào Chủ nhật, Bộ Quốc phòng Mỹ thông báo.

Theo phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Mỹ chức vụ Thiếu tướng Pat Ryder, Austin “đã được đội an ninh đưa đến Trung tâm Y tế Quân sự Quốc gia Walter Reed để khám vì có triệu chứng cho thấy vấn đề bàng quang cấp tính.”

Austin “vẫn giữ được chức năng và nhiệm vụ của văn phòng mình,” theo lời người phát ngôn, người thêm rằng Phó Bộ trưởng Kathleen Hicks sẵn sàng thay thế.

Ryder cho biết Nhà Trắng và Quốc hội Mỹ đã được thông báo về việc nhập viện.

CHI TIẾT SẼ CẬP NHẬT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.