Cận cảnh vẻ đẹp tân Hoa hậu Siêu quốc gia

Andrea Aguilera được đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi khi cô sở hữu nhan sắc cuốn hút, phong thái trình diễn tự tin, nhiều kinh nghiệm thi tài trong các đấu trường nhan sắc. Vì thế, việc người đẹp Ecuador giành vương miện cuối cùng không phải điều bất ngờ.

Trong đêm chung kết rạng sáng 15-7 (giờ Việt Nam) diễn ra tại Nowy Sacz của Ba Lan, Andrea Aguilera giữ vững phong độ qua các phần thi áo tắm, dạ hội, ứng xử. Cô được tôn vinh danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia 2023.

Andrea Aguilera đăng quang tuổi 22

Cô hạnh phúc với vương miện

Andrea Aguilera cao 1,8m, nặng 60kg, số đo ba vòng là 88-60-96 cm. Cô là người mẫu và sinh viên ngành Y tại Đại học Guayaquil. Tuy nhiên, năm 2021, cô đã tạm dừng việc học để tập trung cho thi đấu nhan sắc. Năm 2022, cô bắt đầu học cử nhân ngành Kinh doanh Quốc tế tại một trường đại học cũng ở Ecuador.

Andrea Aguilera từng đăng quang Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2021 và tranh tài tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Tại cuộc thi này, cô giành Á hậu 1. Nhờ vào kinh nghiệm sẵn có, Andrea Aguilera tự tin trong vòng thi ứng xử, trả lời trôi chảy và được sự tán thưởng.

  • Cận cảnh hoa hậu đẹp nhất năm 2022

Cô bày tỏ hạnh phúc sau khi đăng quang: “Tôi không thể tin được, mọi thứ như giấc mơ!…”

Andrea Aguilera sở hữu vóc dáng nóng bỏng

Cô có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc quốc tế

Andrea Aguilera là người mẫu ở quê nhà

Cô cũng đang là sinh viên

Trong số các á hậu của cuộc thi có người đẹp Đặng Thanh Ngân. Cô được xướng tên ở vị trí Á hậu 4.

Tốp 5 cuộc thi

Đặng Thanh Ngân đạt Á hậu 4

Đặng Thanh Ngân là một Á hậu, người mẫu người Việt Nam. Cô quê ở Sóc Trăng, từng đạt được thành tích Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, cân nặng 55kg, chỉ số ba vòng là 85-60-95 cm.


Minh Khuê