Cảnh sát Đức bị bắt gặp đóng khố (VIDEO)

(SeaPRwire) –   Cảnh sát Bavaria công bố video chế giễu việc thiếu đồng phục

Chi nhánh Bavaria của Liên đoàn Cảnh sát Đức (DPolG) đã công bố một đoạn video cho thấy cảnh sát để mình trần không mặc quần để bày tỏ sự thất vọng trước tình trạng thiếu đồng phục.

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội vào thứ Hai, hai cảnh sát nói chuyện ngắn trong xe tuần tra. “Thế anh chờ lâu chưa?”. Một người trả lời bốn tháng, người còn lại sáu tháng rồi sau đó bước ra khỏi chiếc BMW và để lộ rằng họ không mặc quần.

Mặc dù video được công bố vào Ngày Cá tháng Tư nhưng thực chất đó không phải là trò đùa mà nhằm mục đích thu hút sự chú ý đến tình trạng thiếu đồng phục nghiêm trọng, chủ tịch chi nhánh Bavaria của DPolG, Jurgen Kohnlein, người cũng xuất hiện trong video đã giải thích.

Ông nói: “Đến giờ thì đồng nghiệp của chúng tôi không thể ra ngoài làm việc một cách thoải mái nữa – nói cách khác: với bộ đồng phục phù hợp”.

Theo ông, cảnh sát Bavaria đang phải đối mặt với tình trạng thiếu đồng phục do tình trạng tắc nghẽn chuỗi cung ứng từ khi xảy ra đại dịch Covid-19.

Kohnlein nhấn mạnh tình trạng thời gian chờ để nhận hơn 20 mặt hàng khác nhau, bao gồm mũ, áo khoác và quần, có thể kéo dài hàng tháng hoặc thậm chí không có hàng để giao, đồng thời cho biết rằng cảnh sát Bavaria đang “không còn quần áo mặc” và có thể sẽ phải đứng trực ngoài đường mà không mặc quần, qua đó nêu bật thực tế là trong nhiều trường hợp, cảnh sát phải mặc quần đã rách.

Liên đoàn này đã thúc giục Bộ Nội vụ Đức giải quyết vấn đề ngay lập tức ngay cả khi có thể phải mất thêm chi phí, đồng thời nhấn mạnh rằng kể từ năm 2020, họ “hiếm khi phàn nàn về vấn đề chất lượng của đồng phục mà là về tình trạng thiếu hụt đồng phục”.

Đây không phải là lần đầu tiên liên đoàn cảnh sát phàn nàn công khai về vấn đề đồng phục. Theo phương tiện truyền thông địa phương, vào năm 2020, Bộ Nội vụ Bavaria đã ghi nhận hàng trăm đơn khiếu nại về việc đồng phục chất lượng kém và không vừa vặn.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.