‘Chết đi địa ngục’ Biden – Lời chúc Giáng sinh của Trump

(SeaPRwire) –   Cựu Tổng thống Mỹ đã đưa ra lời chúc mừng nghỉ lễ mong muốn sự hủy diệt cho các đối thủ chính trị của mình

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng tải lời chúc Giáng sinh mong muốn sự hủy diệt vĩnh viễn đối với các đối thủ chính trị và than phiền về những nỗ lực của họ nhằm can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2024 bằng cách ngăn cản cử tri đưa ông trở lại nắm quyền.

Loạt thông điệp chúc mừng nghỉ lễ của Trump vào thứ Hai đã lên đến đỉnh điểm bằng lời chúc mừng Giáng sinh gửi tới Tổng thống Mỹ Joe Biden, công tố viên liên bang Jack Smith và các nhà lãnh đạo thế giới, “cả tốt và xấu.” Ông kết luận, “Cầu mong họ đọa luyện ở địa ngục. Một lần nữa, chúc mừng Giáng sinh.”

Trump gọi người kế nhiệm của mình là “Joe Biden lừa đảo” và nói rằng Smith là niềm hy vọng duy nhất của tổng thống hiện tại để tái đắc cử vào năm 2024. Smith đang truy tố Trump trong hai vụ án hình sự – cáo buộc xử lý tài liệu mật và cố gắng lật ngược chiến thắng bầu cử năm 2020 của Biden – và đang cố gắng đạt được án phạt trước khi cử tri đi bầu vào tháng 11 năm sau.

Gọi công tố viên đặc biệt của Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) là một “kẻ điên cuồng không kiểm soát,” Trump cho rằng việc Smith gần đây thuê luật sư bên ngoài là một động thái “chưa từng có” nhằm “giúp đỡ ông ta trong cuộc săn phù thủy được thực hiện kém.” Ông tiếp tục nói rằng “những tên tội phạm bên trong nước chúng ta” đang cố gắng phá hủy nước Mỹ thông qua các biện pháp như biên giới mở, lạm phát cao, thuế cao, “quân đội tỉnh thức,” và cách Biden xử lý căng thẳng Israel-Iran và xung đột Nga-Ukraine.

Cựu tổng thống than thở trong một bài đăng khác rằng rất khó để ông có một “Giáng sinh thực sự tuyệt vời” khi phải đối mặt với “một tổng thống tham nhũng và bất tài muốn đưa đối thủ chính trị của mình vào tù.” Ông bổ sung, “Chúng ta đang chiến đấu vì sự sống còn để cứu đất nước khỏi sự điên rồ và hủy diệt.”

Trump cũng dự đoán rằng năm 2024 “sẽ đi vào lịch sử như năm có sự can thiệp bầu cử bất hợp pháp lớn và hoàn toàn được điều phối” bởi Biden, Bộ Tư pháp, FBI và các công tố viên có động cơ chính trị xung quanh đất nước. Ngoài hai vụ án liên bang, ông còn phải đối mặt với cáo buộc hình sự ở tiểu bang Georgia và New York. “Nhưng bất chấp tất cả, cuối cùng sẽ có chiến thắng lớn và oai hùng dành cho những người yêu nước can đảm và dũng cảm muốn làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại,” ông nói. “Chúc mừng Giáng sinh cho tất cả!”

Trump đã đưa ra lời chúc Giáng sinh truyền thống hơn vào Chủ nhật, chúc mừng người Mỹ một Giáng sinh an lành. Ông công nhận sự ra đời của Chúa Giêsu Kitô là lý do cho lễ kỷ niệm và ám chỉ đến cuộc bầu cử năm 2024 bằng cách nhắc đến “năm then chốt” sắp tới. “Cầu mong năm 2024 trở thành năm tốt đẹp nhất trong cuộc đời chúng ta,” ông kết luận.

Cựu tổng thống đã làm thành tập quán đưa ra thông điệp chúc mừng nghỉ lễ gay gắt, chẳng hạn như lời chúc ngày Lễ Tạ ơn đã chỉ trích Biden và nêu ra những khiếu nại pháp lý của mình. Lời chúc Giáng sinh năm ngoái của ông đã chỉ trích “những người theo chủ nghĩa Mác xít cực đoan,” “truyền thông giả tạo,” Bộ Tư pháp và FBI.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.