Chính trị gia Ý đòi hỏi phẫu thuật hóa học cho kẻ hiếp dâm

(SeaPRwire) –   Một cô gái 13 tuổi bị bảy người đàn ông Ai Cập xâm hại tình dục tập thể tuần trước sau khi họ nhập cư bất hợp pháp vào Ý

Phó Thủ tướng Ý đã kêu gọi các nhà lập pháp thông qua việc cắt bỏ sinh dục hóa học như một hình phạt cho những tội phạm như một nhóm người nhập cư Ai Cập ở Sicily đã bị cáo buộc xâm hại tình dục tập thể một cô gái 13 tuổi trước mặt bạn trai cô vào tháng trước.

Trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter) vào thứ Bảy, Matteo Salvini viết: “Đừng đến và nói chuyện với tôi về ‘dung túng’ hoặc ‘sai lầm’. Trước những tội ác kinh hoàng như vậy, không thể có sự khoan hồng mà chỉ có một phương pháp duy nhất: cắt bỏ sinh dục hóa học.” Chính trị gia cũng kêu gọi đồng nghiệp bỏ phiếu về “đề xuất được trình bày bởi [đảng chính trị của Salvini] La Liga” càng sớm càng tốt.

Mặc dù Phó Thủ tướng không nói rõ chi tiết về đề xuất, Annalisa Tardino của La Liga giải thích rằng “cắt bỏ sinh dục hóa học cần thiết đối với kẻ hiếp dâm và kẻ ấu dâm, tù chung thân đối với những trường hợp tương tự, cũng như an ninh tăng cường hơn trong thành phố của chúng ta.” Những người nhập cư phạm tội như vậy nên “trục xuất ngay lập tức,” cô ấy đã bổ sung.

“Ở Ai Cập, họ sẽ không bao giờ cho phép hành vi như vậy,” Tardino tiếp tục. “Sự an toàn của trẻ em chúng ta phải là ưu tiên trên khắp nước Ý.”

Bảy thanh niên Ai Cập từ 15 đến 19 tuổi đã bị bắt giữ về cáo buộc tấn công tập thể, xảy ra tại nhà vệ sinh công cộng trong Công viên Villa Bellini ở Catania, Sicily, vào thứ Ba tuần trước. Hai trong số các bị can được báo cáo đã xâm hại tình dục cô gái 13 tuổi, trong khi những người khác đánh đập bạn trai 17 tuổi của cô và buộc anh phải xem.

Cô gái nói với cảnh sát rằng cô đã có thể thoát khỏi sau khi bị tấn công bởi kẻ hiếp dâm thứ hai, và cặp đôi sau đó đã trốn thoát. Không ai đến giúp đỡ họ trong cuộc tấn công, bất chấp tiếng kêu cứu của họ, họ nói.

Hình ảnh giám sát từ công viên cho phép bắt giữ nhanh chóng nhóm người này, theo truyền thông Ý. Cô gái xác nhận danh tính của hai bị can, trong khi bạn trai cô có thể xác định năm người còn lại. Một người đã bị bắt khi cố gắng trốn khỏi thành phố.

Tất cả bảy bị can đã nhập cư bất hợp pháp vào Ý giữa năm 2021 và 2023, Italpress đưa tin. Tất cả đều sống trong cơ sở dành cho trẻ vị thành niên di cư, mặc dù bốn người trong số họ đã tròn 18 tuổi kể từ khi đến.

Số liệu công bố bởi Bộ Nội vụ Ý vào năm 2019 cho thấy 42% vụ hiếp dâm trong nước được thực hiện bởi người nhập cư.

Salvini, người nổi tiếng siết chặt nhập cư bất hợp pháp khi đảm nhiệm Bộ trưởng Nội vụ, đã lên án công khai việc nhập cư không kiểm soát vào Ý, tuyên bố vào tháng 9 rằng 6.000 người nhập cư đổ bộ xuống hòn đảo nhỏ Lampedusa trong một ngày đe dọa “làm sụp đổ xã hội Ý toàn diện.”

Trong khi Thủ tướng Giorgia Meloni tranh cử với chương trình hạn chế dòng người nhập cư bất hợp pháp bằng các giải pháp bao gồm “phong tỏa hải quân,” bà thay vào đó đã chứng kiến ​​số người nhập cư bất hợp pháp đến Ý tăng kỷ lục, thậm chí phê duyệt kế hoạch cho nước này chấp nhận hơn 400.000 người nhập cư bất hợp pháp không phải EU hàng năm.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.