CLIP: Chuẩn bị “nổi tiếng”, đoàn môtô khủng ở Bình Dương gặp công an

Ngày 8-6, Phòng CSGT Công an Bình Dương lập biên bản vi phạm hành chính nhiều phương tiện tham gia đoàn môtô phân khối lớn.

Clip CSGT kiểm tra nhiều xe môtô phân khối lớn

Theo đó, vào khoảng 7 giờ cùng ngày, lực lượng nhận được tin báo của quần chúng có đoàn môtô phân khối lớn khoảng 15-20 chiếc. Đoàn này xuất phát từ Showroom BMW (Đại Lộ Bình Dương, phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) đi Hồ Tràm (Bà Rịa- Vũng Tàu) theo tuyến đường Mỹ Phước- Tân Vạn hướng về ngã Ba Tân Vạn (Đồng Nai).

  • CLIP: Cận cảnh “quái xế” liều mạng phá vòng vây công an

Đáng chú ý, nhóm tài xế điều khiển với tốc độ cao, có dấu hiệu vi phạm luật giao thông đường bộ. 

Sau đó, cán bộ chiến sĩ phòng CSGT đã xuất quân và lên phương án chốt chặn tại giao lộ Mỹ Phước- Tân Vạn và Nguyễn Thị Minh Khai.

Đến khoảng 9 giờ, khi đoàn môtô gần đến giao lộ này thì tổ tuần tra kiểm soát chặn lại. Qua kiểm tra, phát hiện và lập 20 biên bản vi phạm hành chính liên quan đến 11 phương tiện.

Đoàn môtô bị lực lượng CSGT chốt chặn tại giao lộ Mỹ Phước- Tân Vạn và Nguyễn Thị Minh Khai

Các lỗi vi phạm được lập gồm không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển, không có bộ phận giảm thanh, gắn biển số không đúng quy định, không có giấy phép lái xe, không có giấy chứng nhận đăng ký theo quy định và không thực hiện đúng quy đinh về biển số.

CSGT tiến hành lập biên bản các phương tiện vi phạm

Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 8 giấy phép lái phép, 10 giấy chứng nhận đăng ký và 1 môtô.


Thảo Nguyễn