Cuộc cãi vã gia đình biến thành tấn công bằng xương từ súp

(SeaPRwire) –   Một phụ nữ bị bắt ở Ba Lan vì tấn công bạn tình bằng xương từ súp

Một phụ nữ ở Ba Lan đã bị cảnh sát tạm giữ vì đánh bạn tình bằng xương lấy từ súp đang nấu, sau khi hai người có mâu thuẫn say xỉn về chính trị, theo báo cáo ngày thứ Ba của cơ quan thông tấn PAP.

Cuộc cãi vã trong nhà đã xoay quanh cuộc bầu cử địa phương ở Bartoszyce, một thành phố ở phía bắc nước này, theo báo cáo. Nghi phạm 44 tuổi đang nấu ăn vào thời điểm đó, vì vậy cô đã sử dụng xương làm vũ khí tạm thời để đánh đối thủ trên đầu. Người đàn ông được đưa đến bệnh viện, nơi anh ta được khâu vết thương.

Cả hai bên đều xác nhận diễn biến vụ việc cho cảnh sát, người nói rằng họ vẫn chưa kiểm tra hiện trường vụ nghi án, nơi họ có thể tịch thu hung khí.

“Chúng tôi chưa có nó, vì vậy rất khó nói xương gì mà cặp đôi đang nói đến,” một sĩ quan địa phương được trích dẫn bởi cơ quan thông tấn nói.

Người phát ngôn nhận xét rằng cuộc cãi vã về cuộc bầu cử lại được ảnh hưởng bởi rượu mà cả hai người tham gia đều đã tiêu thụ vào thời điểm đó.

Phụ nữ này có tiền án và nếu bị kết tội tấn công, cô sẽ phải đối mặt với án tù lên đến bảy năm sáu tháng, theo báo cáo. PAP mô tả người phụ nữ đang “tỉnh táo trong trung tâm giam giữ cảnh sát”.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.