Cuộc thi nhan sắc đầu tiên trao 5 vương miện cho hoa hậu, á hậu

Vương miện giành cho Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Tại buổi họp báo diễn ra chiều 26-9, Ban tổ chức đã công bố vương miện và những vật phẩm đăng quang dành riêng cho Top 5 cô gái đăng quang Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Theo đó, Miss Grand Vietnam 2022 cũng là cuộc thi nhan sắc đầu tiên trao đến 5 vương miện gồm: vương miện cho hoa hậu và 4 tiara cho các á hậu. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại TP HCM vào ngày 1-10. 

Tại chương trình, bà Phạm Kim Dung, Trưởng ban tổ chức, cho biết: “Chúng tôi bám sát format của Miss Grand International. Sau cuộc thi, ngoài hoa hậu, 4 á hậu cũng đến Indonesia để theo dõi chung kết Miss Grand International 2022”.

Hoa hậu Hòa bình thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện cùng đôi cánh

Vương miện mang tên “The Wings of Beauty” được làm từ vàng 18K, trên đó là 1.522 viên White Zirconia cùng 42 viên Emerald với những kiểu dáng, kích cỡ đa dạng. Tất cả kết hợp và tạo nên một chiếc vương miện vừa tượng trưng cho vẻ đẹp, tài năng, bản lĩnh và tấm lòng nhân ái.  

Cuộc thi nhan sắc đầu tiên ở Việt Nam trao đến 5 vương miện

Những ngày qua, các thí sinh tập trung học các kỹ năng như catwalk. Ban tổ chức đã mời hai á hậu Miss Grand Thailand 2022 là Waruchana Radomlek, Chompu Athita Payak đến hướng dẫn cho các thí sinh. 

Trong đó, Mai Ngô và Chế Nguyễn Quỳnh Châu là hai người đẹp tạo được hiệu ứng truyền thông từ những vòng ngoài của cuộc thi. Trên các diễn đàn sắc đẹp, Quỳnh Châu được người hâm mộ dự đoán lọt vào top 5 của Miss Grand Vietnam.


Thùy Trang