Dạ Nghị Sĩ Tiêu Hao Quỹ Chiến Dịch Cho OnlyFans – Báo Cáo Đạo Đức

(SeaPRwire) –   Báo cáo về cáo buộc sai phạm tài chính là một nỗ lực nhằm “làm nhục” ông ta, nhà lập pháp George Santos nói

Nghị sĩ Cộng hòa Mỹ George Santos bất hợp pháp sử dụng quỹ vận động tranh cử cho chi phí cá nhân như đăng ký OnlyFans và các liệu trình tiêm botox, Ủy ban đạo đức Quốc hội Mỹ đã cáo buộc.

Nghị sĩ New York George Santos đang gặp rắc rối đã bị bắt vào tháng Năm với nhiều cáo buộc lừa đảo điện tử, rửa tiền và nói dối với Quốc hội – và tháng trước đã nhận thêm cáo buộc, thêm các cáo buộc liên quan đến lừa đảo danh tính và âm mưu rửa tiền liên quan đến chiến dịch tái tranh cử vào năm sau.

Trong khi tiếp tục điều tra cáo buộc sai phạm tài chính của Santos, Ủy ban Đạo đức Hạ viện Mỹ cho biết vào Thứ Năm rằng họ đã phát hiện ra “bằng chứng đáng kể về các vi phạm tiềm năng của luật hình sự liên bang“, thêm rằng họ đang chuyển vụ việc sang Bộ Tư pháp.

“Do điều tra hình sự đang diễn ra với Đại diện Santos và các phát hiện của ISC (Tiểu ban Điều tra) về hành vi bất hợp pháp chưa bị truy tố khác của Đại diện Santos, ISC đề nghị Ủy ban ngay lập tức chuyển các cáo buộc này sang Bộ Tư pháp,” báo cáo cho biết.

Ủy ban sáu thành viên, được chia đều giữa các thành viên Cộng hòa và Dân chủ, thêm trong báo cáo rằng George Santos 35 tuổi “cố ý khiến ủy ban chiến dịch của mình nộp báo cáo sai hoặc không đầy đủ với Ủy ban Bầu cử Liên bang (FEC).

Nó cũng cáo buộc rằng Santos nhiều lần chuyển tiền quyên góp cho chiến dịch tái tranh cử của mình sang tài khoản cá nhân. Từ đó, ủy ban đạo đức tuyên bố rằng Santos sử dụng quỹ cho các chi phí cá nhân và hành vi của ông “thấp kém hơn phẩm giá của văn phòng và đã mang lại sự xấu hổ nghiêm trọng cho Hạ viện.

Trong số các mặt hàng được Santos mua bằng tiền bất hợp pháp, báo cáo cho biết, bao gồm các sản phẩm xa xỉ từ nhà bán lẻ cao cấp Hermes, các liệu trình chăm sóc da và khách sạn. Nó cũng cáo buộc rằng Santos sử dụng tiền quỹ chiến dịch để trả phí đăng ký OnlyFans cũng như các liệu trình tiêm botox.

Ngay sau khi công bố báo cáo vào Thứ Năm, Santos đã lên tiếng trên X (trước đây là Twitter) nơi ông lên án báo cáo là “thành kiến” và đã “nỗ lực phi thường nhằm làm nhục” ông.

Ông thêm rằng, tuy nhiên, ông sẽ không tái ứng cử nhiệm kỳ thứ hai vào năm 2024 “vì gia đình tôi xứng đáng hơn việc luôn bị báo chí truy đuổi.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)