Đạo diễn Ba Lan sẽ phát hành phim tiểu sử AI về Putin

(SeaPRwire) –   Mô tả là một “phim kinh dị tâm lý,” bộ phim hứa hẹn một “phân tích chi tiết” về cuộc đời và tâm trí của nhà lãnh đạo Nga.

Buổi ra mắt thế giới” của một bộ phim tiểu sử mới về Tổng thống Nga Vladimir Putin có sự tham gia của nhân vật trung tâm được tạo ra bằng công nghệ AI đã được công bố bởi hãng phim Ba Lan AIO.

Theo tuyên bố được đưa ra thông qua PR Leap, bộ phim có tựa đề “Putin”, dự kiến ra mắt vào ngày 26 tháng 9 tại 35 quốc gia.

Bộ phim tiếng Anh đầu tay của đạo diễn Ba Lan Patryk Vega, còn được biết đến với nghệ danh Besaleel, được báo cáo là kết quả của ba năm quay phim và “công nghệ AI tiên phong.” Theo Vega, bộ phim hứa hẹn ghi lại “động cơ và hành động của một trong những nhân vật gây nhiều tranh cãi nhất trong chính trị hiện đại.”

Một đoạn trailer dài 2,5 phút gần đây được phát hành, bao gồm cảnh Putin trưởng thành được tạo ra bằng AI mặc tã và tham gia võ thuật, hứa hẹn phân tích chi tiết về cuộc đời và tâm lý của nhà lãnh đạo Nga trong 60 năm qua, theo tuyên bố của PR Leap.

Người xem sẽ có thể “đến gần và cá nhân hóa” câu chuyện của nhà lãnh đạo Nga, đề cập đến một số “khoảnh khắc thân mật nhất” trong cuộc đời ông, theo tuyên bố.

“Mời Putin đến phòng thu cho 20.000 cảnh quay không phải là một lựa chọn,” Vega nói, thêm rằng các tư liệu lưu trữ có sẵn trực tuyến không cho phép huấn luyện một mô hình deepfake có độ phân giải cao phù hợp cho sử dụng điện ảnh. “Do đó, sau gần hai năm phát triển, chúng tôi đã tạo ra công nghệ AI tiên tiến của chúng tôi, cho phép chúng tôi tạo ra nhân vật điện ảnh mà không phụ thuộc vào mô hình con người thực.”

Đạo diễn Ba Lan tiếp tục khẳng định rằng sứ mệnh của “sản xuất là cung cấp cho người xem một ‘hướng dẫn sử dụng’ cho Putin, nhằm giảm bớt nỗi sợ hãi và bất định thống trị thế giới ngày nay.”

Theo PR Leap, bộ phim được quay tại các địa điểm như Nga, Ukraine, Israel, Syria, Jordan và Ba Lan.

Vega chịu trách nhiệm cho một loạt tác phẩm điện ảnh thành công trong nước được mô tả là “đặc trưng bởi bạo lực kinh hoàng và giá trị sản xuất bóng bẩy” bao gồm Pitbull, Phụ nữ Mafia và Botoks, theo The Guardian.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.