Đội nắng tới sân Mỹ Đình nhận vòng đeo tay xem show Blackpink

Bắt đầu từ sáng ngày 26-7 cho đến ngày 28-7, đơn vị phát hành vé cho đêm diễn của nhóm nhạc Blackpink tại Hà Nội bắt đầu tiến hành đổi vé lấy vòng đeo tay cho khán giả.

Chương trình Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nhóm nhạc Blackpink 2023 sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 29-7 với khoảng 36.000 khán giả và ngày 30-7 với khoảng 31.000 khán giả.

Hai đêm diễn nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn thế giới Born Pink của BlackPink nhằm quảng bá cho album cùng tên. Sự kiện do Công ty YG tổ chức, Live Nation hợp tác quảng bá.

Ghi nhận của PV, mặc dù thời tiết ngoài trời rất nắng nóng nhưng hàng trăm khán giả đã đến sân vận động Mỹ Đình để nhận vòng xem nhóm nhạc Blackpink biểu diễn.

Dù thời tiết nắng nóng “cháy da, cháy thịt” nhưng các bạn trẻ vẫn lần lượt đến sân vận động Mỹ Đình để nhận vòng xem show diễn.

Các bạn trẻ trùm kín người trong cái nắng bỏng rát.

Nhiều người cho biết ngay sau khi biết tin đơn vị bán vé sẽ phát vòng xem show đã lập tức thu xếp công việc để đến sân vận động Mỹ Đình đổi vòng sớm.

“Tôi rất hào hứng xem show Blackpink, đây là cơ hội để tôi có thể ngắm nhìn nhóm nhạc tôi yêu thích ngoài đời thực”- chị Nguyễn Thương trú tại Ba Đình chia sẻ.

Do lượng người đến rất đông, mỗi một đợt, nhân viên an ninh chỉ cho khoảng 20 người vào phía bên trong để đổi vòng đeo tay.

Khi đến các quầy nhận vòng, người dân phải xuất trình được vé.

Hà Nội sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của nhóm nhạc này tại châu Á trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.


Hữu Hưng