Hai trực thăng quân sự va chạm trong buổi tập diễn tập (VIDEO)

(SeaPRwire) –   Mười thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng trong vụ việc, Hải quân Malaysia đã xác nhận

Hai máy bay trực thăng của Hải quân Hoàng gia Malaysia (TLDM) đã va chạm trong một buổi tập diễn tập cho chương trình kỷ niệm 90 năm ngày thành lập vào thứ Ba tuần sau.

Hai máy bay đã va chạm và rơi xuống căn cứ hải quân Lumut của TLDM vào lúc 9 giờ 32 phút theo giờ địa phương trong khi thực hiện một buổi tập bay ngang, Hải quân cho biết trong một tuyên bố.

“Tất cả nạn nhân đã được xác nhận tử vong tại hiện trường và thi thể đã được chuyển đến Bệnh viện Quân y TLDM để xác định danh tính,” Hải quân xác nhận trong một tuyên bố, thêm rằng một cơ quan điều tra sẽ được thành lập để tìm ra nguyên nhân của vụ việc.

Hai máy bay trực thăng liên quan là một máy bay trực thăng AgustaWestland AW139 và một máy bay trực thăng nhẹ hơn Eurocopter Fennec.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.