Hiền Hồ trở lại từ lời kêu gọi của khán giả?

Hiền Hồ chia sẻ caption khó hiểu

Mới đây, trên trang cá nhân, Hiền Hồ bất ngờ chia sẻ một bức ảnh bãi rác kèm với trạng thái “Người rất tốt không gặp sẽ tốt hơn”. Chính vì bức ảnh và dòng caption (chia sẻ) có phần khó hiểu này, nhiều khán giả bắt đầu đồn đoán sự trở lại của giọng ca “Gặp nhưng không ở lại”. Bên cạnh những comment (ý kiến) “đồn đoán” này nọ về một sản phẩm mới, nhiều nhất vẫn là các comment kêu gọi Hiền Hồ quay trở lại, thể hiện ý mong chờ, hóng một sản phẩm mới nhất từ cô.

Trao đổi nhanh với Hiền Hồ, cô cho biết: “Hiền đọc hết các comment của khán giả và Hiền thật sự cám ơn sự trông ngóng, tin tưởng mà các bạn đã dành cho mình. Thời gian qua, Hiền đã tập trung và suy nghĩ rất nhiều. Âm nhạc là đam mê, là một phần cuộc sống của Hiền, Hiền hầu như không thể sống mà thiếu âm nhạc. Chính những comment động viên, trông ngóng ấy như một động lực khiến Hiền quyết định phải làm “cái gì đó” cho đam mê của mình”.

Nhưng khán giả đoán cô tái xuất

Cô cũng cho biết thêm: “Tấm ảnh mới đây chính là kết quả mà thời gian qua Hiền đã tập trung hết tâm huyết để thực hiện. Trong sản phẩm mới này, với bản thân Hiền đó là một sự “lột xác” thật sự. Từ hình ảnh, giai điệu đến ca từ, Hiền đã rất cố gắng và hết lòng. Tất nhiên, có quá nhiều sự mong ngóng như vậy thì Hiền không thể làm sơ sài được. “Bứt phá” như thế nào thì các bạn cố gắng chờ Hiền đến ngày 23-2 nha”.

Sau khoảng nửa năm im ắng vì ồn ào tình ái, Hiền Hồ đã chính thức trở lại làng giải trí với show diễn đầu tiên vào tháng 9-2022. Sau đó nữ ca sĩ liên tiếp chạy show, thậm chí tham dự họp báo của đồng nghiệp. Tuy nhiên đến cuối năm 2022, sự việc Hiền Hồ bị hủy show diễn tại một trường đại học cho thấy số đông khán giả vẫn chưa chấp nhận sự trở lại của Hiền Hồ. 

Hiền Hồ cũng khẳng định sẽ trở lại vì khán giả kêu gọi

Kể từ thời điểm đó, Hiền Hồ cũng không cập nhật hình ảnh chạy show. Cô chỉ đăng tải những hình ảnh đời thường, ảnh selfie khiến nhiều người nghi ngờ cô bị ế show.

   


Thùy Trang