Hỗ trợ gia đình 5 công nhân thoát nước gặp nạn khi làm việc

Sáng 27-7, LĐLĐ TP HCM, Công đoàn các Doanh nghiệp công ích và dịch vụ thương mại TP HCM đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy để thăm hỏi, hỗ trợ 4 công nhân của Công ty TNHH MTV thoát nước đô thị TP HCM gặp nạn trong khi nạo vét cống thoát nước trên tuyến đường Trần Văn Giàu (đoạn qua xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh) vào ngày 26-7 vừa qua.

LĐLĐ TP HCM, Công đoàn các Doanh nghiệp công ích và dịch vụ thương mại TP thăm hỏi người lao động

Đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ TP đã thăm hỏi tình hình sức khỏe và động viên người lao động và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, sớm hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, LĐLĐ TP, Công đoàn các Doanh nghiệp công ích và Dịch vụ Thương mại TP.HCM và Công đoàn Công ty TNHH MTV Thoát nước Đô thị TP HCM đã hỗ trợ mỗi gia đình 5,5 triệu đồng. Công ty TNHH MTV Thoát nước Đô thị TP HCM cũng hỗ trợ mỗi trường hợp 4 triệu đồng.

  • 5 nhân viên vệ sinh gặp nạn ở Bình Chánh, TP HCM

Riêng trường hợp anh Kim Long (đã tử vong), LĐLĐ TP, Công đoàn các Doanh nghiệp công ích và Dịch vụ Thương mại TP.HCM và Công đoàn Công ty TNHH MTV Thoát nước Đô thị TP HCM đã đến viếng để chia sẻ mất mát và hỗ trợ gia đình anh số tiền 18 triệu đồng; Công ty TNHH MTV Thoát nước Đô thị TP HCM hỗ trợ gia đình anh Long số tiền 35 triệu đồng và Chi nhánh thoát nước số 4 nơi anh Long làm việc cũng hỗ trợ gia đình anh 50 triệu đồng. Ngoài ra, đồng nghiệp của anh cũng đóng góp và ủng hộ 19,5 triệu đồng để giúp gia đình lo hậu sự cho anh.


Tin-ảnh: T.Nga