Hoa hậu có nhiều người thích nhất là ai?

Hoa hậu H’Hen Niê

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê vui mừng thông báo tin vui: fanpage H’Hen Niê chính thức cán mốc 2 triệu người theo dõi, sau hơn 5 năm thành lập. Cô cho biết, đây là khoảnh khắc mà H’Hen Niê đã trông đợi từ lâu, đó cũng là động lực để cô cố gắng làm việc mỗi ngày. Bởi, 2 triệu người theo dõi trên Fanpage chính là những khán giả luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng H’Hen Niê suốt 5 năm qua.

  • Sắc vóc “khó cưỡng” của H’Hen Niê

  • Hoa hậu H’Hen Niê khóc ròng vì những ác ý

  • Chuyện gì đang xảy ra với H’Hen Niê?

Trang Fanpage H’Hen Niê được thành lập ngay sau khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, là một kênh kết nối H’Hen Niê và khán giả, đăng tải hình ảnh, thông tin và cập nhật lịch trình làm việc, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của H’Hen Niê.

Bản thân H’Hen Niê rất tích cực tương tác trên Fanpage, với cô khán giả là một phần không thể thiếu trong hành trình của mình.

Fanpage của H’Hen Niê có nội dung tích cực về sức khoẻ, sống xanh, hoạt động cộng đồng, thiện nguyện và tôn vinh giá trị phụ nữ.

Hoa hậu H’Hen Niê cho biết, là một người yêu thích tập luyện thể thao, cô thường chia sẻ những bí quyết giữ gìn vóc dáng, chế độ ăn uống được tích lũy từ chính kinh nghiệm thực tế của bản thân. Chỉ số hình thể của cô là: 84-58-95, cân nặng 55kg.

Cô được yêu mến bởi sự xinh đẹp

Ngoài ra, H’Hen Niê còn rất thích làm việc và truyền cảm hứng cho khán giả về năng lượng tích cực, tươi vui mỗi ngày. Những video về cuộc sống ở quê, những món ăn quê nhà cũng luôn thu hút khán giả vì sự chân thật, đáng yêu và kết nối cảm xúc với khán giả.

Fanpage cán mốc 2 triệu người theo dõi, Hoa hậu H’Hen Niê hào hứng: “Có thể cả nhà chưa gặp Hen ở ngoài nhưng theo dõi trên đây, như một cuốn nhật ký hàng ngày đã ghi lại mà cả nhà có xem và theo dõi, Hen ở đâu và làm gì và như thế cả nhà đã cùng Hen đi khắp mọi nẻo đường, cùng Hen làm, cùng Hen ăn, cùng Hen tập luyện, cùng Hen khám phá và cùng nhau tác động tích cực về các dự án xã hội. Hen biết ơn nhiều lắm.”

Và hơn hết là những hoạt động cộng đồng mà cô tham gia

Trước đó, trong dịp kỷ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê cam kết dùng toàn bộ tiền kiếm được trên Facebook để trồng 5 ha rừng. Hiện H’Hen Niê đã hoàn thành xong dự án trồng rừng của mình.

Cô là một trong những hoa hậu hiếm hoi giữ được sức hút của mình sau khi hết nhiệm kỳ


Thùy Trang