Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi xin khán giả một cơ hội

Tân hoa hậu và Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 xin lỗi khán giả

Hoa hậu thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi cùng trưởng ban tổ chức cuộc thi tiếp tục lên tiếng xin lỗi khán giả vào chiều 31-7 sau lần xin đầu tiên vào ngày 29-7.  Theo đó, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi chia sẻ: “Ý Nhi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến tất cả quý vị, mong mọi người sẽ tha thứ và cho Ý Nhi cơ hội sửa sai”. 

Tân hoa hậu xin lỗi về những phát ngôn gây tranh cãi trong thời gian qua. 

  • Vừa đăng quang đã vướng “vạ miệng”, tân hoa hậu Ý Nhi bị chỉ trích

  • Cận cảnh vẻ đẹp tân Hoa hậu Siêu quốc gia

  • Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan

Cô chia sẻ: “Ý Nhi nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Chính từ đó đã gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa. Ở tuổi 21, Ý Nhi vô cùng biết ơn những may mắn đã đến với mình, biết ơn vì sự ủng hộ, sự tín nhiệm của khán giả và ban tổ chức trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Ý Nhi luôn luôn trân trọng danh hiệu và tình yêu của mọi người. Một lần nữa Ý Nhi chân thành cảm ơn và xin ghi nhận toàn bộ những đóng góp, chia sẻ của người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. 

Mong rằng mọi người sẽ mở lòng, đón nhận và cho Ý Nhi thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình. Chắc chắn rằng sai phạm lần này là bài học rất lớn để Ý Nhi nỗ lực, rèn luyện hơn trong tương lai. Ý Nhi xin hứa không bao giờ làm cộng đồng yêu mến sắc đẹp phiền lòng và thất vọng”.  

Ý Nhi xin khán giả cho cơ hội sửa sai

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, bà Phạm Kim Dung, cũng gửi lời xin lỗi khán giả và cảm ơn khán giả đã góp ý và sẻ chia để Ý Nhi có cơ hội được hoàn thiện bản thân mình.  

“Chúng tôi xin lỗi vì những phát ngôn chưa chuẩn của hoa hậu Ý Nhi đã làm tổn thương nhiều bạn trẻ. Trong suốt những ngày qua, bản thân Ý Nhi đã nhìn nhận lại và hiểu được những điều mình chưa hoàn thiện” – bà Phạm Kim Dung cho biết.    

Trước đó, tân hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi khiến cộng đồng mạng dậy sóng với phát ngôn về bạn trai và đặc biệt là bạn bè đồng trang lứa. Cô cho rằng nhiều bạn trẻ cùng trang lứa vẫn còn dành thời gian ngủ, uống trà sữa, đi chơi thì bản thân đã trở thành hoa hậu, có công việc, trưởng thành hơn. 

Sau phát ngôn này, nhiều hội, nhóm anti hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi được lập ra với hơn 211.000 thành viên sau vài ngày thành lập.  

Trước đó, Ý Nhi đã xin lỗi khán giả

Vụ tranh cãi liên quan đến hoa hậu Ý Nhi được nhiều người chú ý là tranh cãi giữa Hoa hậu Quý bà hòa bình thế giới 2017 Phương Lê và vận động viên bơi lội Nguyễn Hữu Kim Sơn. 

Vận động viên bơi lội của đội tuyển quốc gia Nguyễn Hữu Kim Sơn đáp trả phát ngôn “dại miệng” gây tranh cãi của hoa hậu Ý Nhi: “Mình cũng cùng trang lứa với bạn nè, trang Wiki của bạn được lập 7 giờ trước còn mình có từ lúc 15 tuổi rồi và trong lúc bạn đi thi hoa hậu và trưởng thành thì mình đã thành đại diện Việt Nam đi thi đấu ở quốc tế rồi”.

Lượng anti fan của Ý Nhi lên đến 211.000 người

Câu chuyện “vạ miệng” của Huỳnh Trần Ý Nhi trở thành đề tài tranh cãi.  Thậm chí một nhóm anti hoa hậu Ý Nhi thông tin đang soạn văn bản gửi đến tổ chức Hoa hậu Thế giới yêu cầu tước suất thi của cô vào năm 2024. 

Trên trang fanpage của Hoa hậu Thế giới Việt Nam cập nhật thông tin các hoạt động thiện nguyện của top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 cũng bị nhiều người thả biểu tượng phẫn nộ.


Thùy Trang