Hỏa hoạn bùng phát tại nhà máy sản xuất đạn dược của Hoa Kỳ

(SeaPRwire) –   Nhà máy đạn dược của quân đội Mỹ tại Scranton đã sản xuất đạn pháo cho Ukraine

Nhà máy đạn dược của quân đội Mỹ tại Scranton, Pennsylvania chuyên sản xuất đạn pháo đã bốc cháy vào chiều thứ Hai, theo báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương và nhân chứng.

Nhà máy đạn dược Scranton bắt đầu phun khói đen ngay trước 3 giờ chiều theo giờ địa phương. Các dịch vụ cấp cứu địa phương đã được triệu tập để xử lý những gì được mô tả là “hỏa hoạn cấu trúc”.

Không có thông tin chi tiết nào khác được cung cấp.

Cơ sở thuộc Sở chỉ huy Đạn dược Liên hợp (JMC) do quân đội Mỹ sở hữu nhưng do General Dynamics-Ordnance and Tactical Systems vận hành. Nó sản xuất đạn pháo 155mm và 105mm, đạn pháo cối 120mm, đạn hải pháo 203mm cũng như các loại đạn khói, chiếu sáng và cháy nổ.

Mỹ đang cố gắng tăng cường sản xuất đạn pháo để cung cấp cho Ukraine trong cuộc xung đột với Nga.

Scranton là một cộng đồng khoảng 75.000 cư dân ở đông bắc Pennsylvania. Đây là nơi sinh của Tổng thống Mỹ Joe Biden. Ông dự kiến sẽ thăm thị trấn vào thứ Ba.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.