Huỳnh Như quyết bảo vệ ngôi hậu tại SEA Games 32

Chiều 1-5, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có buổi tập luyện đầu tiên tại Campuchia trước khi bước vào các trận đấu tại SEA Games 32, với đầy đủ lực lượng khi Huỳnh Như hội quân cùng đội.

Trở về từ Bồ Đào Nha và hội quân cùng đội vào ngày hôm qua, Huỳnh Như cho biết không cảm thấy lo lắng việc hoà nhập của bản thân khi luôn theo dõi, trao đổi với đồng đội, ban huấn luyện sau mỗi buổi tập. 

“Bảng đấu lần này rất khó khăn. Với tư cách nhà đương kim vô địch, chúng tôi tự tin và sẽ thi đấu quyết tâm trước bất kỳ đối thủ nào để bảo vệ tấm huy chương vàng SEA Games. Tôi cảm thấy hạnh phúc trước sự tin tưởng và kỳ vọng của người hâm mộ. Đó cũng là động lực để tôi cố gắng thi đấu” – Huỳnh Như chia sẻ.

Huỳnh Như trong buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển nữ Việt Nam trước thềm SEA Games 32

Buổi tập đầu tiên của tuyển nữ Việt Nam diễn ra khá sớm, vào lúc 15 giờ. Đây cũng là thời gian nắng nóng cao điểm trong ngày tại Campuchia. Tuy nhiên, khung giờ này cũng là thời gian thi đấu chính thức của thầy trò HLV Mai Đức Chung ở 3 trận đấu vòng bảng. Việc tập luyện vào khung giờ này sẽ giúp các cầu thủ thích nghi với điều kiện thời tiết khi thi đấu.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận ra quân vào ngày 3-5 trước Malaysia

Trước trận đấu ra quân với đội tuyển Malaysia ngày 3-5, tuyển nữ Việt Nam sẽ có buổi đi bộ làm quen sân vận động Army (sân thi đấu chính), vào 9 giờ ngày 2-5. 

Cũng trong ngày mai, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có buổi họp kỹ thuật và rút gọn danh sách còn 20 cầu thủ tham dự giải đấu.


Quốc An