Israel đánh trả mục tiêu bên ngoài Damascus – báo chí

(SeaPRwire) –   Tám binh sĩ Syria bị báo cáo thiệt mạng trong vụ tấn công

Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) đã tấn công một tòa nhà được sử dụng bởi lực lượng an ninh Syria bên ngoài Damascus, theo báo cáo của Reuters vào tối thứ Năm, dẫn nguồn tin từ một nguồn an ninh thân với chính phủ Syria.

Cơ quan thông tấn nhà nước Syria SANA cũng dẫn nguồn tin an ninh của mình cho biết đã có tám binh sĩ thiệt mạng. Cơ quan này báo cáo “thiệt hại về vật chất” tại hiện trường, nhưng không xác định mục tiêu cụ thể. Theo SANA, tên lửa được phóng từ Cao nguyên Golan do Israel chiếm đóng.

Chính quyền Israel chưa bình luận về vấn đề này. West Jerusalem hiếm khi thừa nhận các cuộc tấn công bên ngoài lãnh thổ của mình.

Vụ tấn công được báo cáo diễn ra trong bối cảnh căng thẳng giữa Israel và Iran tiếp tục, cũng như cuộc chiến của Israel với Hamas ở Dải Gaza đang trên đà bước vào tháng thứ bảy.

CHI TIẾT SẼ CẬP NHẬT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.