Jennie (Blackpink) trải lòng về những lúc làm người hâm mộ thất vọng

Trong chương trình, Jennie đã mang đến cho người hâm mộ sự gần gũi, thân thiện khi mở lòng kể lại về cuộc sống thời thơ ấu và những khó khăn mà cô ấy phải đối mặt.

Jennie trong tập mới nhất của chương trình Podcast Dua Lipa

Một trong những điều đáng nhớ và ảnh hưởng lớn nhất đối với quan điểm sống của cô cho đến ngày hôm nay đó là sự ảnh hưởng của mẹ. Jennie cho biết: “Mẹ tôi luôn mong muốn rằng tôi không chỉ được trải nghiệm văn hóa và đất nước của mình khi trở về quê hương mà còn được khám phá, du lịch khắp thế giới”

Nhờ những nguyên tắc sống của mẹ, Jennie đã được sang New Zealand du học và mở rộng tầm nhìn về thế giới. Đồng thời, cô nàng cũng chia sẻ về cuộc sống ở New Zealand và cách hình thành nên ước mơ được trở thành nghệ sĩ K-pop.

Những gì Jennie đang có được ở hiện tại chính là niềm mơ ước lớn nhất đối với cô

Cô bày tỏ: “Lý do lớn nhất dẫn tôi đến con đường nghệ thuật âm nhạc là khi tôi sống ở New Zealand, tôi luôn chọn nghe những bài nhạc K-pop và tôi ước rằng có thể tham gia vào nền âm nhạc này”.

Giờ đây ước mơ đã thành sự thật, Jennie được đi khắp thế giới, biểu diễn ở các thành phố lớn nhất với tư cách là một trong những thần tượng K-pop được công nhận là nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đi cùng với sự nổi tiếng chính là những áp lực mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng sẽ phải đối mặt.

  • Jennie (Blackpink) ngầm xác nhận hẹn hò thành viên BTS

Cô bộc bạch: “Tôi thường xuyên làm tổn thương bản thân trong các buổi biểu diễn và cuộc sống so với những cô gái khác. Tôi phải làm việc cật lực để có thể nhảy giỏi và hát hay trên sân khấu”.

Đồng thời, Jennie đã thừa nhận rằng có những lúc cô đã làm cho người hâm mộ phải thất vọng vì không kiểm soát được chính mình. Chắc chắn rằng trong tương lai, cô sẽ trở nên hoàn thiện hơn bây giờ.

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và đồng quan điểm với cô nàng trên Twitter. Họ cảm thấy thích thú về những quan điểm sống của Jennie về cuộc sống.


Kim Tuyến