Khánh Vân “Mắt biếc” bức xúc vì bị PR bẩn

Diễn viên Khánh Vân “Mắt biếc” bức xúc vì PR bẩn

Mới đây, diễn viên Khánh Vân phim “Mắt biếc” đã bức xúc chia sẻ việc cô bị hại trong suốt 3 năm qua. Cụ thể, Khánh Vân cho biết: “Chương trình bẩn! PR bẩn! Năm đó tôi không lên tiếng vì không muốn ồn ào trong quá trình phát sóng. Dù gì cũng chỉ là đoạn cắt, chương trình kết thúc thì mọi chuyện sẽ khác. Nhưng không, sức chịu đựng con người có giới hạn. Cái gì nó cũng vừa phải thôi. Mỗi năm một dàn khách mời mới. Gần 3 năm rồi, nhưng tới năm nào chuẩn bị lên sóng thì đào lại đoạn cắt năm xưa của tôi lên để gây ồn ào. Mọi người lại vào chửi tôi để chương trình được chú ý lại. Quá đáng nó cũng vừa vừa thôi. Đừng để tôi công khai những gì ê-kíp đã từng làm và đối xử với tôi như thế nào. Nó kỳ lắm!”.

  • Trúc Anh “Mắt biếc” tạm dừng phim ảnh, khởi nghiệp cơm tấm

  • Thảo Tâm “Mắt biếc” háo hức với vai chính điện ảnh đầu tay

  • Nhà sản xuất Dung Bình Dương rút đơn kiện diễn viên “Mắt biếc” Trúc Anh

Hiện tại ở khắp diễn đàn, mạng xã hội,  cư dân mạng bàn tán về chia sẻ của Khánh Vân. Một số ý kiến của khán giả dành cho cô “Nhưng mà có mùa mới thì lại đào đăng lại mấy video cũ của bả thì cũng kì thiệt mà”, “Công khai luôn đi xem nào”, “Với ngoại hình này nếu biết tiết chế hiểu chuyện chút thì thành công biết mấy”, “Mấy tập đầu do bả chưa quen thôi chứ mấy tập sau bả cũng hòa đồng với mọi người mà”…

Sau thành công của bộ phim Mắt biếc, tên tuổi của Khánh Vân đã trở nên bùng nổ và thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. “Thừa thắng xông lên”, nữ diễn viên ngay lập tức liên tục tham gia nhiều chương trình, sự kiện tại thời điểm này. 

Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian dài, người đẹp lựa chọn lui về ở ẩn và tận hưởng cuộc sống đời tư bình yên, êm ấm bên gia đình và bạn bè. Khánh Vân được nhiều khán giả yêu mến bởi khả năng diễn xuất tự nhiên, cùng nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo. 

Cô được yêu mến vì diễn xuất tự nhiên cùng vẻ đẹp trong trẻo

Khánh Vân từng bị khán giả tẩy chay khi tham gia chương trình “Sao nhập ngũ” vì những phản ứng với đồng đội trong chương trình. 

Thậm chí, một số cư dân mạng còn lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên vì tích cách tiểu thư, không hòa nhập khi sinh hoạt trong môi trường quân đội. Một tài khoản bình luận: “Nhìn cũng xinh, mà kiểu cách nói chuyện khó chiếm được cảm tình người khác. Nên rèn luyện kỹ năng đi”. 

Một cư dân mạng khác lên tiếng: “Nhìn dễ thương, nhưng từ khi coi show thực tế thì mất cảm tình liền. Kiểu bệnh công chúa, mà tôi lại dị ứng kiểu con gái như vậy nhất trên đời”.  

Trước những phản ứng trái chiều từ dư luận, phía Khánh Vân cũng đã có những chia sẻ trên Instagram. Cô thừa nhận bản thân có tính bướng, trẻ con và tiết lộ đến hiện tại, bố mẹ vẫn gọi cô là công chúa. Dù vậy, nữ diễn viên khẳng định mình không hư hỏng như lời của nhiều người bình luận. Cô chia sẻ: “Những góp ý chân thành từ mọi người, Vân xin cảm ơn, ghi nhận và sửa đổi. Còn những bình luận mang tính công kích, hạ bệ, thậm chí là bịa chuyện bôi nhọ nhân phẩm thì Vân xin phép chặn và không quan tâm”.

Nhưng cô cũng bị tẩy chay khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế

Khánh Vân bày tỏ hy vọng mọi người dù yêu thương hay ghét bỏ mình thì “làm ơn hãy có văn hóa”. Cô thừa nhận bản thân là người sai thì sẽ chịu, mong khán giả không làm phiền đến gia đình, bạn bè xung quanh.     


Thùy Trang