Làm rõ thông tin cha dượng hành hạ, đốt bộ phận sinh dục bé trai

Ngày 17-7, thượng tá Sun Tự Cường, Trưởng Công an thị xã Tịnh Biên (tỉnh An Giang), cho biết đang đợi kết quả giám định thương tích của em T.K.Tr. (SN 2009; ngụ tại địa phương) và sẽ xử lý nghiêm đối với ông Trần Thanh Hòa (SN 1997) về hành vi hành hung em Tr. dẫn đến thương tích.

Các vết thương trên cơ thể Tr.

Trước đó, sáng ngày 15-7, công an địa phương nắm được thông tin em T.K.Tr. bị ông Trần Thanh Hòa (là cha dượng của Tr.) có hành vi hành hung em dẫn đến thương tích. Từ đấy, chính quyền địa phương đã tiến hành làm việc với em Tr. và biết được các vết thương trên người của em chính là do cha dượng gây ra.

Sau đó, công an phường tiếp tục làm việc với ông Hòa và ông này đã thừa nhận những vết sẹo trên người em Tr. là do chính mình gây ra. Ngoài ra, Hòa còn khai cách đây khoảng 1 tháng, có đánh và nhấn đầu em Tr. vào thùng nước dẫn đến bị bể làm em bị thương ở ngực.

Bộ phận sinh dục của Tr. bị biến dạng.

Khoảng nửa tháng sau, vết thương cũ trên người em Tr. chưa kịp lành nhưng ông Hòa lại tiếp tục dùng bật lửa đốt bộ phận sinh dục của Tr. làm biến dạng, đồng thời còn đánh bị thương ở mũi, lưng và nhiều nơi khác trên cơ thể.

Đọc thêm

Dù bị hành hạ nhiều ngày, nhưng em Tr. không dám kể cho ai nghe. Sau khi được động viên và bảo vệ, em Tr. mới dám nói những vết thương đó là do cha dượng gây nên.

Thượng tá Sun Tự Cường khẳng định: “Chúng tôi đợi có kết quả giám định thương tật, kết hợp các chứng cứ thu thập được sẽ tiến hành bắt khẩn cấp đối cha dượng hành hạ dã man em Tr.”


VĨNH KỲ