LHQ kêu gọi lệnh ngừng bắn “ngay lập tức” ở Gaza

(SeaPRwire) –   Trong khi US bỏ phiếu trắng thì 14 thành viên còn lại của Hội đồng Bảo an đã đưa ra nghị quyết

Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã thông qua một nghị quyết đòi hỏi phải thực hiện lệnh ngừng bắn ngay lập tức giữa Israel và Hamas tại Gaza trong suốt tháng lễ Ramadan; 14 thành viên của Hội đồng Bảo an đã bỏ phiếu cho nghị quyết, trong khi US bỏ phiếu trắng.

Nghị quyết cũng yêu cầu phải trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho các con tin và “nhu cầu cấp thiết nhằm mở rộng luồng” viện trợ vào Gaza.

SẼ TIẾP TỤC CẬP NHẬT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.