Liverpool giải vây cho “nội chiến” PSG – Mbappe, hỏi mượn siêu sao Pháp

Theo Mirror, Liverpool đang hỏi mượn Mbappe cùng hợp đồng một năm và giúp chân sút người Pháp rời Paris. Thỏa thuận này cũng sẽ giúp PSG có một khoản tiền và không phải trả lương thay vì mất trắng Mbappe vào năm sau.

Đội bóng nước Anh được cho là có lợi thế khi mẹ của Mbappe, Fayza Lamari – người đại diện của Mbappe – là một người hâm mộ Liverpool cuồng nhiệt. Trước khi gia nhập PSG từ Monaco, Mbappe từng cùng đại diện thảo luận vấn đề chuyển nhượng với Liverpool trước khi chọn đội bóng nước Pháp.

Mbappe bị PSG loại khỏi danh sách giao hữu trong mùa hè (Ảnh: Reuters)

  • Sốc: Al-Hilal chi 1 tỉ euro lấy Mbappe chỉ trong 1 năm

Trong tuần qua, PSG đã chấp nhận lời đề nghị kỷ lục thế giới trị giá 300 triệu euro từ phía đội bóng Ả Rập Saudi để họ đàm phán với Mbappe.

Tuy nhiên, chân sút người Pháp đã từ chối lời đề nghị kỷ lục từ Al-Hilal. Đội bóng Ả Rập Saudi sẵn sàng trao cho anh một hợp đồng trị giá 700 triệu euro/mùa. Bên cạnh đó, tuyển thủ người Pháp thậm chí từ chối gặp các quan chức của Al-Hilal có mặt tại Paris với mong muốn đàm phán cùng anh.

Về phía bến đổ mơ ước của Mbappe, truyền thông Tây Ban Nha cho biết PSG đã thông báo với Real Madrid khoản phí trị giá 250 triệu euro để ký hợp đồng với Mbappe trong mùa hè này. Nhưng chủ sân Santiago Bernabeu đang cố gắng thương lượng để có một mức phí thấp hơn hoặc đợi siêu sao Pháp hết hợp đồng để họ khỏi phải tốn phí.


Quốc An