Một linh mục Ba Lan bị bỏ tù sau khi cuộc liên hoan tình dục đồng tính kết thúc trong thảm kịch – truyền thông

(SeaPRwire) –   Linh mục Ba Lan bị tù 18 tháng sau bữa tiệc tình dục đồng tính kết thúc xấu – truyền thông

Một linh mục Công giáo ở Ba Lan đã bị phạt 18 tháng tù vì tội tình dục và ma túy sau sự cố mà một gái mại dâm nam đã ngất đi trong một bữa tiệc tình dục tập thể tại nhà của vị linh mục này, theo các báo cáo của truyền thông địa phương.

Người đàn ông được nhắc đến là ‘Tomasz Z’ do luật bảo vệ quyền riêng tư của Ba Lan, đã bị tuyên án tù này vào đầu tuần này sau khi bị kết tội tội tình dục, cung cấp ma túy và không cứu giúp người đang gặp nguy hiểm tính mạng hoặc sức khỏe.

Linh mục này, được phân công tại một nhà thờ ở Dabrowa Gornicza gần biên giới Séc, cũng bị lệnh bồi thường 15.000 zlotys ($3.820) cho nạn nhân cũng như quyên góp vài ngàn zlotys cho quỹ hỗ trợ nạn nhân tội phạm.

Vụ bê bối bị phanh phui ngay sau khi truyền thông địa phương đưa tin rằng vị linh mục này đã tổ chức một bữa tiệc tình dục tại căn hộ thuộc sở hữu của giáo xứ vào tháng 8 năm 2023. Chi tiết về buổi tiệc sau đó được tiết lộ bởi tờ báo Fakt.

Một gái mại dâm nam được cho là đã ngất đi trong bữa tiệc sau khi dùng quá nhiều thuốc chữa rối loạn cương dương. Sau sự cố, linh mục đã đuổi một khách ra khỏi nhà sau khi họ cố gọi điện cho cảnh sát. Người này đã gọi được đường dây cứu hộ khẩn cấp, mặc dù vị linh mục được cho là đã từ chối cho nhân viên y tế vào khi họ đến. Người đàn ông bất tỉnh mới nhận được chăm sóc y tế sau khi đội cứu hộ gọi cảnh sát để được vào căn hộ.

Sau khi vụ việc lên tiếng, ‘Tomasz Z’ bị cách chức linh mục, trong khi giám mục giáo phận từ chức mà không nêu lý do. Linh mục bị bắt vào tháng 1, khi tờ Daily Mail đưa tin ông là Cha Tomasz Zmarzly.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.