Ngân 98 và Ngọc Phước đối đầu “ăn chống no” trong phim của Khương Ngọc

Trong đoạn video clip ngắn giới thiệu phim với thời lượng 1 phút, Ngọc Phước hóa thân thành nữ streamer chuyên về mảng ăn uống (mukbang). Trong các buổi phát sóng trực tiếp, cô tiếp nhận thách thức từ cộng đồng mạng để “ăn thùng uống vại” chiều theo họ.

Đối đầu với nhân vật Ngọc Phước là Ngân 98 cũng là một streamer mảng ăn uống nhưng kèm theo đó là phong cách gợi cảm, ăn nhiều không tăng cân. Cả hai đua nhau ăn để có được nhiều lượt xem nhất.

Ngọc Phước vào vai streamer mảng ăn uống

Cô cố gắng ăn nhiều nhất có thể

Đáp ứng những thách thức từ người xem mình trực tuyến

Cô ăn nhiều rồi nôn ra đến mức phải truyền dịch

Vai diễn của Ngân 98 đối đầu nhân vật của Ngọc Phước

Cô là streamer ăn uống nhưng kèm theo đó là phong cách khoe thân, gợi cảm để câu kéo tương tác

Đoạn video clip quảng bá phim “Live -#Phát trực tiếp”

Nhân vật của Ngọc Phước cố gắng ăn hết những khẩu phần lớn dẫn đến bị nôn tháo đến mức phải truyền dịch. Cuộc cạnh tranh chưa dừng lại khi cả hai phát hiện loại thuốc chống no để giúp mình có thể ăn nhiều, kéo dài buổi phát sóng trực tiếp để câu lượt xem, tương tác. Họ đều đặt mua loại thuốc này và sử dụng chúng.

  • Lương Bằng Quang – Ngân 98… dọn phòng, chà toilet kiếm sống

Mượn trào lưu mukbang, phim nói đến sự cạnh tranh khốc liệt trong giới streamer, những cô gái khao khát trở thành vị trí nữ hoàng trong lòng người hâm mộ.

Sự nổi tiếng trong thế giới mạng mang đến quyền lực và tiền bạc, ánh lửa để những con thiêu thân lao mình vào tìm hào quang.

Áp-phích đầu tiên của phim

Phim do công ty LiveOn sản xuất và phát hành bởi Lotte Cinema, khởi chiếu từ ngày 15-9. Đây là phim thứ ba do Khương Ngọc làm đạo diễn.

Truyện ngắn “Đô thị linh dị” của Nguyễn Ngọc Thạch ra mắt vào đầu năm 2022, đánh dấu 10 năm bước chân vào văn đàn. Truyện gồm nhiều câu chuyện được khắc họa, bóc tách những góc khuất trần trụi của xã hội hiện đại, đặc biệt xoáy sâu vào đời sống tinh thần của những người trẻ và mạng xã hội.

Khương Ngọc là diễn viên được khán giả biết đến qua các vai diễn: “Hoa dã quỳ”, “Taxi”, “Thiên mệnh anh hùng”, “Tiền chùa”…

Khương Ngọc trở lại vai trò đạo diễn

Nguyễn Ngọc Thạch là tác giả ấn tượng của: “Đời Call Boy”, “Lòng dạ đàn bà”, “Chênh vênh 25”, “Khóc giữa Sài Gòn”, “Thất tình không sau”, “Biên niên cô đơn”… nằm trong top những “nhà văn thần tượng” có số lượng bán sách cao trong 10 năm vừa qua.


Minh Khuê